Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất và giải pháp phát triển sản phẩm Đệm bàng tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Cao Úy
Nghiên cứu quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá nâu (Scatophagus argus Linnaeus 1766) ở khu vực đầm phá Tam Giang, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huy (Chủ nhiệm), Nguyễn Tử Minh, Nguyễn Khoa Huy Sơn, Nguyễn Duy Quỳnh Trâm, Phạm Thị Phương Lan, Lê Minh Tuệ, Trần Thị Thu Sương, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trần Vinh Phương, Nguyễn Anh Tuấn
Ảnh hưởng của thức ăn được lên men bởi nấm Saccharomyces cerevisiae đến khả năng sinh trưởng và cấu trúc đường tiêu hóa ở gà Ri lai
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Thị Thu Hồng, Dương Thanh Hải, Phan Thị Hằng (Chủ nhiệm)
Nghiên cứu tiềm năng, điều kiện và các yêu cầu của chứng chỉ Chuỗi hành trình sản phẩm PEFC/CoC tại Liên minh HTX tỉnh Phú Yên
Lĩnh vực: LÂM NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Thị Thương (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Chung, Hồ Việt Hoàng
Nghiên cứu chẩn đoán bệnh viêm tử cung oẻ chó bằng kỹ thuật siêu âm
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Vũ Văn Hải (Chủ nhiệm)
Đánh giá các biến đổi bệnh lý niêm mạc ruột ở gà do cầu trùng gây ra
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Đinh Thùy Khương, Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Chủ nhiệm)
Nghiên cứu đặc điểm sinh lý sinh sản của lợn nái GF24
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Văn Ngọc Phong (Chủ nhiệm), Lê Đình Phùng, Trần Thanh Hải, Trần Ngọc Long
Tìm hiểu kiến thức bản địa trong khai thác, bảo tồn các loại lâm sản ngoài gỗ (thực vật) của đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: LÂM NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Quang Vĩnh (Chủ nhiệm)
Đánh giá năng suất và chất lượng thịt gà Ri lai ở các tuần tuổi giết mổ khác nhau nuôi tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Minh Hoàn (Chủ nhiệm), Dương Thị Hương, Trần Ngọc Long
Nghiên cứu bảo tồn và phát triển ớt A Riêu phục vụ sản xuất hàng hoá tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Văn Đức (Chủ nhiệm), Châu Võ Trung Thông, Phan Thị Bé, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Đình Thi, Dương Văn Hậu, Trần Cao Úy, Trần Thị Ánh Tuyết, Trần Thị Phương Nhung
Ứng dụng gis và viễn thám phân tích sự biến động sử dụng đất và mật độ dân số thành phố Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Ngọc Thanh (Chủ nhiệm), Nguyễn Bích Ngọc
Nghiên cứu đánh giá hiệu quả mô hình trồng xen gừng và dứa trong vườn cao su kiến thiết cơ bản ở Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục
Người tham gia:
Trần Phương Đông (Chủ nhiệm), Trần Đăng Hòa, Nguyễn Minh Hiếu, Nguyễn Hồ Lam, Nguyễn Văn Đức, Châu Võ Trung Thông, Nguyễn Viết Chiến, Nguyễn Hữu Ánh