Dữ liệu đề tài

TTH.2021-KC.21

Nghiên cứu bảo tồn, phát triển và chế biến sản phẩm chè Truồi tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Phạm Hữu Tỵ, Phan Thị Phương Nhi, Trịnh Thị Sen, Trần Đăng Khoa, Hoàng Dũng Hà, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Thị Diễm Hương

DHL2022-CK-02

Nghiên cứu chế biến thử nghiệm sản phẩm Thủ ô giáng chỉ trà từ lá chè tươi thu hái tại làng Truồi.

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Quốc Sinh (Chủ nhiệm), Dương Văn Hậu, Nguyễn Văn Huế

DHH

NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM VÀ LIÊN KẾT THỊ TRƯỜNG CỦA NÔNG HỘ TRỒNG SEN TẠI HUYỆN PHONG ĐIỀN, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn
Người tham gia: Nguyễn Văn Chung (Chủ nhiệm), Hoàng Dũng Hà, Nguyễn Văn Huế, Lê Thị Hoa Sen, Hoàng Gia Hùng, Nguyễn Thị Diệu Hiền, Lê Việt Linh

DHL2022-CK-04

Đánh giá một số thành phần cơ bản và nghiên cứu chế biến sản phẩm từ củ sen (Nelumbo nucifera).

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Võ Thị Thu Hằng, Trần Thanh Quỳnh Anh

TTH.2021-KC.026

Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm có giá trị cao từ cây atiso đỏ tại Phong Điền, Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Phạm Hữu Tỵ, Phan Thị Phương Nhi, Lê Khắc Phúc, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Thị Thu Hiền, Lê Văn Chánh

QT-DA

Diversify Indigenous Lotus Products in Combination with Ecotourism Development: a Model for Poverty Reduction for Rural Women

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Chung (Chủ nhiệm), Hoàng Dũng Hà (Chủ nhiệm), Lê Chí Hùng Cường, Trần Cao Úy, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Tiến Dũng

DP-DT 2020 QT

Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật bảo quản sau thu hoạch và chế biến sản phẩm bột bơ, dầu bơ tại Quảng Trị.

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Ngọc Huỳnh, Lê Thanh Long

B2019-DHH-06

Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất rượu men lá tại Bình Trị Thiên

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Phan Thị Bé, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Toản, Đặng Thanh Long, Trần Thị Phương Nga

01-2018

Nghiên cứu bảo tồn và phát triển vùng ớt Xiêm rừng tại huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn
Người tham gia: Nguyễn Ngọc Truyền (Chủ nhiệm), Nguyễn Thiện Tâm, Nguyễn Văn Thành, Dương Ngọc Phước, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quang Cơ, Trần Cao Úy, Nguyễn Văn Bình