Dữ liệu đề tài

DHH 2024-02-186

Đánh giá hoạt tính sinh học và khả năng ứng dụng trong thực phẩm của hạt mầm lúa mạch, nếp ngự Sa Huỳnh tỉnh Quảng Ngãi và nếp than A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế
Người tham gia: Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Võ Thị Thu Hằng, Đào Lê Minh Tuấn, Đoàn Thị Thanh Thảo, Lê Thị Quỳnh Hương

B2024-DHH-08

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm có hoạt tính kháng khuẩn từ chi Allium bằng kĩ thuật vi bao và ứng dụng bảo quản một số thực phẩm

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Thị Vân Anh (Chủ nhiệm), Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, Lê Thị Quỳnh Hương, Nguyễn Đức Chung, Đoàn Thị Thanh Thảo, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Trần Viết Tài Đức

TTH.2021-KC.31

Xây dựng mô hình và định hướng phát triển cây dược liệu lan Kim tuyến (Anoectochilus roxburghii (Wall.) Lindl), Bình vôi (Stephanie japonica) dưới tán rừng, vùng đệm Vườn Quốc gia Bạch Mã gắn với thương mại hóa sản phẩm

Lĩnh vực: SINH HỌC, Công nghệ sinh học
Đơn vị chủ trì : Viện Công nghệ Sinh học
Đơn vị thực hiện : Viện Công nghệ Sinh học
Người tham gia: Hồ Thị Hoàng Nhi (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Xuân Thu, Nguyễn Vũ Linh, Trương Thị Hồng Hải, Nguyễn Thị Vân Anh, Hoàng Tấn Quảng, Hồ Ngọc Hân, Lê Hoàng Duy Minh, Nguyễn Lê Quý Bảo, Nguyễn Quang Cơ, Trần Thị Tú, Trần Thiện Ân, Phạm Quốc Tuấn, Lê Thị Như Ngọc, Lê Công Danh

CS-DT_DHL2023-CKCN-11

Nghiên cứu sự biến đổi chất lượng dầu cám gạo sau từng công đoạn tinh chế: khử gum và khử axit

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Đoàn Thị Thanh Thảo (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Vân Anh

CS-DT_DHL2023-CKCN-05

Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt và phối trộn đến chất lượng trà túi lọc từ hoa và thân Sâm Bố Chính.

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Thị Vân Anh (Chủ nhiệm), Võ Thị Thu Hằng, Đinh Thị Thu Thanh

TTH.2021-KC.21

Nghiên cứu bảo tồn, phát triển và chế biến sản phẩm chè Truồi tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Phạm Hữu Tỵ, Phan Thị Phương Nhi, Trịnh Thị Sen, Trần Đăng Khoa, Hoàng Dũng Hà, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Thị Diễm Hương

TTH.2021-KC.026

Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm có giá trị cao từ cây atiso đỏ tại Phong Điền, Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Phạm Hữu Tỵ, Phan Thị Phương Nhi, Lê Khắc Phúc, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Thị Thu Hiền, Lê Văn Chánh

QT-DA

Diversify Indigenous Lotus Products in Combination with Ecotourism Development: a Model for Poverty Reduction for Rural Women

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Chung (Chủ nhiệm), Hoàng Dũng Hà (Chủ nhiệm), Lê Chí Hùng Cường, Trần Cao Úy, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Tiến Dũng

DHH2021-02-148

Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất chế phẩm GABA bởi Pediococus acidilactici ở quy mô phòng thí nghiệm

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Vân Anh, Võ Thị Thu Hằng, Trần Bảo Khánh, Phan Đỗ Dạ Thảo

DP-DT 2020 QT

Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật bảo quản sau thu hoạch và chế biến sản phẩm bột bơ, dầu bơ tại Quảng Trị.

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Ngọc Huỳnh, Lê Thanh Long