Dữ liệu bài báo khoa học
Thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu loài Jatropha curcas L. và Jatropha integerrima Jacq.
Tạp chí Y Dược học,
2024
Lĩnh vực: Hoá hữu cơ
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hoàng Thị Như Hạnh (Chính), Phạm Việt Tý, Nguyễn Đình Quỳnh Phú, Lê Thu Hà, Lê Thị Kim Anh, Đinh Thị Thu Thanh, Lê Thanh Long, Hồ Việt Đức
Liên kết: http://jmp.huemed-univ.edu.vn/home
High adsorption efficiency of residue-based biochar along with organic fertilizer improves dry matter and yield of pennywort (Centella asiatica L. Urban) by removal of heavy metals (Tháng 3/2024)
Pakistan Journal of Agricultural Sciences,
2024
Lĩnh vực: Nông hoá
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Hoàng Thị Thái Hòa (Chính), Hoàng Hải Lý, Đỗ Đình Thục, Thái Thị Huyền, Đinh Thị Thu Thanh, Hesham F. Alharby
Liên kết: https://doi.org/10.21162/PAKJAS/24.248
Ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt và phối trộn đến chất lượng trà túi lọc từ hoa và thân sâm bố chính (Abelmoschus sagittifolius (Kurrz) Merr.)
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Võ Thị Thu Hằng, Lê Thu Hà, Đinh Thị Thu Thanh, Nguyễn Thị Bich Nhung, Lê Văn Luận
Liên kết: https://www.tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1116
BƯỚC ĐẦU NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC PHÂN ĐOẠN N-HEXANE CỦA LOÀI Conamomum rubidum Lamxay & N.S.Lý TẠI LÂM ĐỒNG, VIỆT NAM
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2023
Lĩnh vực: Hoá hữu cơ
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hoàng Thị Như Hạnh (Chính), Lê Thu Hà, Đinh Thị Thu Thanh
Sự biến đổi của một số tính chất của hạt mầm đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrica) trong quá trình sấy
Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ,
2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: ACI
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Đinh Thị Thu Thanh, Trịnh Thị Sen, Lê Thị Thu Hường
TỔNG HỢP VẬT LIỆU Ni/UiO-66 THEO PHƯƠNG PHÁP TRỰC TIẾP VÀ GIÁN TIẾP
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2022
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: ACI
Tác giả:
Lê Thị Hòa (Chính), Lê Thị Thanh Nhi, Nguyễn Huyền Trang, Đoàn Thị Lệ Quyên, Hồ Văn Minh Hải, Đinh Thị Thu Thanh
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ns/article/view/6722
TỔNG HỢP VẬT LIỆU KHUNG HỮU CƠ KIM LOẠI UiO-66
Tạp chí Khoa học và Công nghệ: Khoa học tự nhiên,
2021
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thị Hòa (Chính), Nguyễn Thị Thanh Hải, Đinh Thị Thu Thanh, Nguyễn Thị Thanh Nhi (Chính), Nguyễn Mai Thi
Liên kết: http://joshusc.hueuni.edu.vn/jos_numbers.php?number_id=45
XÁC ĐỊNH MỘT SỐ TÍNH CHẤT CÓ LỢI CỦA CÁC CHỦNG VI KHUẨN LACTIC PHÂN LẬP ĐƯỢC TỪ MẮM RUỐC HUẾ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Đinh Thị Thu Thanh
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/issue/view/8
Nghiên cứu thu nhận hợp chất exopolysaccarit (EPS) từ chủng Pediococcus acidilactic được tuyển chọn
Chuyên san 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế,
2017
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Danh mục: Khác
Tác giả:
Đinh Thị Thu Thanh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Trần Thị Ái Luyến
Study on the complexation of Nd(III) with reagent 4-(3-methyl-2-pyridylazo)resorcinol by spectrophotometric method
Tạp chí Hóa học (Vietnam Journal of Chemistry),
2015
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: ESCI
Tác giả:
Nguyen Van Can (Chính), Dinh Thi Thu Thanh, Pham Yen Khang, Nguyen Dinh Luyen (Chính)
Study on the complexation of Nd(III) with reagent 4-(3-methyl-2-pyridylazo)resorcinol by spectrophotometric method
2015
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Đình Luyện (Chính), Nguyễn Văn Cần, Đinh Thị Thu Thanh, Phạm Yên Khang
Ảnh hưởng của một số yếu tố lên khả năng sinh tổng hợp α-amylas ngoại bào từ Bacillus subtilis
Báo cáo Khoa học tại Hội nghị Khoa học Quốc gia và Quốc tế chuyên ngành Tin học đăng toàn văn trong Kỷ yếu (Proceedings) hội nghị có phản biện khoa học,
2008
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Đinh Thị Thu Thanh