Dữ liệu bài báo khoa học
CHARACTERISTIC AND AMYLASE ACTIVITY OF YEASTS ISOLATED FROM Banh men la STARTER TABLETS IN CENTRAL VIETNAM
Plant Cell Biotechnology and Molecular Biology,
2021
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Hoàng Tấn Quảng, Đặng Thanh Long, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Vân Anh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Đức Chung
Liên kết: https://www.ikprress.org/index.php/PCBMB/article/view/7157
Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa, kháng khuẩn của dịch chiết lá và ứng dụng sản xuất bánh men trong sản xuất rượu men lá
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Huỳnh Thị Kim
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/6147
Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách chiết, khả năng kháng oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu rau húng quế (Ocimum basilium L.) ở Thừa Thiên Huế
Báo cáo khoa học hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc 2020, “Công nghệ sinh học: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, Nhà xuất bản Đại học Huế,
2020
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Anh
Liên kết: http://huib.hueuni.edu.vn/wp-content/uploads/2020/12/238-243.pdf
Production of corn milk from local corn in Hue city
The 10th RMUTs International Conference "Creative Innovation and Technology for Sustainable Agriculture", 24-26 July 2019, Chiangmai, Thailand,
2020
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Huỳnh Thị Kiêm Liên (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế
Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa của dịch chiết lá mơ lông (PAEDERIA LANUGINOSA WALL.)
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Lê Thị Quỳnh Như, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Đoàn Thị Thanh Thảo, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/259
Ảnh hưởng của một số thông số kỹ thuật đến chất lượng trà túi lọc rau diếp cá
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/239/148
Formation of flavor included cyclodextrin with middle-chain triglyceride oil by spray drying
The 35th Cyclodextrin Symposium, Japan, September, 2018,
2018
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Hidefumi Yoshii
Liên kết: http://www.scdj.jp/index.html
Encapsulation and stability of allyl sulfide in cyclodextrin with and without the presence of medium chain triglycerides
Proceedings at The 19th Annual Meeting of Japan Society for Food Engineering, August 2018,
2018
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Hidefumi Yoshii
Formation of rare sugar powder with vacuum drying using additives
Proceedings of The 19th International Cyclodextrin Symposium, April, Tokyo, Japan,
2018
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Chutiwat Ataboonwongse (Chính), Afroza Sultana, Nguyễn Thị Vân Anh, Hermawan Dwi Ariyanto, Hidefumi Yoshii
Formation inclusion complex of cyclodextrin and allyl sulfide and their stability
Proceedings of the 19th International cyclodextrin symposium, April, Tokyo, Japan,
2018
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Hidefumi Yoshii
Release behavior of allyl sulfide from cyclodextrin inclusion complex of allyl sulfide under storage conditions
Bioscience, Biotechnology and Biochemistry,
2018
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Hidefumi Yoshii, Hidefumi Yoshii
Liên kết: https://doi.org/10.1080/09168451.2018.1440173
Release of allyl sulfide in spray-dried powders in cyclodextrin in different storage conditions
The Proceedings of The 9th Asia-Pacific Drying Conference, September 24-26, 2017, Wuxi, China,
2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Hidefumi Yoshii (Chính)