Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2588-1256

Ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt và phối trộn đến chất lượng trà túi lọc từ hoa và thân sâm bố chính (Abelmoschus sagittifolius (Kurrz) Merr.)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Võ Thị Thu Hằng, Lê Thu Hà, Đinh Thị Thu Thanh, Nguyễn Thị Bich Nhung, Lê Văn Luận
Liên kết: https://www.tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1116

ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SODIUM NITROPRUSSIDE (SNP) VÀ CALCIUM CHLORIDE (CACL2) NHẰM LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH MỀM VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN BẢO QUẢN QUẢ BƠ BOOTH7 (Persea americana Mill.) SAU THU HOẠCH

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2023
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Toản (Chính)

1859-4581

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ và điều kiện bảo quản đến chất lượng trà atiso đỏ túi lọc

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)

2588-1191

Vi bao asiaticoside từ dịch chiết rau má bằng kỹ thuật sấy phun

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế, Trương Thị Kiều Giang, Phạm Xuân Phương, Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/issue/view/268

2588-1191

Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa, kháng khuẩn của dịch chiết lá và ứng dụng sản xuất bánh men trong sản xuất rượu men lá

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Huế (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Huỳnh Thị Kim
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/6147

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách chiết, khả năng kháng oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu rau húng quế (Ocimum basilium L.) ở Thừa Thiên Huế

Báo cáo khoa học hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc 2020, “Công nghệ sinh học: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, Nhà xuất bản Đại học Huế, 2020
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Anh
Liên kết: http://huib.hueuni.edu.vn/wp-content/uploads/2020/12/238-243.pdf

Production of corn milk from local corn in Hue city

The 10th RMUTs International Conference "Creative Innovation and Technology for Sustainable Agriculture", 24-26 July 2019, Chiangmai, Thailand, 2020
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Huỳnh Thị Kiêm Liên (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế

2588-1256

Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa của dịch chiết lá mơ lông (PAEDERIA LANUGINOSA WALL.)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Lê Thị Quỳnh Như, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Đoàn Thị Thanh Thảo, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/259

2588-1256

Ảnh hưởng của một số thông số kỹ thuật đến chất lượng trà túi lọc rau diếp cá

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/239/148