Dữ liệu bài báo khoa học
KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHÀ BÔNG NẤM RƠM (Volvariella volvacea)
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Dương Thị Thuỷ Tiên, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Anh (Chính)
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard
Vi bao tinh dầu từ củ hành tím bằng kỹ thuật sấy phun
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Trần Viết Tài Đức, Nguyễn Thị Hoàng Vy, Võ Thị Thu Hằng, Phạm Xuân Phương, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Toản
Ảnh hưởng của tỷ lệ bột atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa) bổ sung và chế độ nướng đến chất lượng bánh quy
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Trần Ngô Bảo Ngọc, Lê Văn Luận, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Đức Chung, Dương Văn Hay, Nguyễn Thị Vân Anh, Trần Thị KIm Nhi
Nghiên cứu chế biến bột từ dịch chiết atiso đỏ bằng kỹ thuật sấy bọt xốp
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Văn Huế
Assessment on antifungal potentials of Cleistocalyx operculatus Roxb ethanol extract against Cercospora nicotianae for pesticidal applicability: in vitro evidences and in silico screening
Tropical Journal of Natural Product Research,
2024
Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Hải (Chính), Thanh Q. Bui, Phan Tu Quy, Nguyễn Vĩnh Phú, Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyen Thanh Triet, Duy Toan Pham, Van De Tran, Nguyễn Thị Ái Nhung (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.26538/tjnpr/v8i8.3
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÔNG ĐOẠN LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU VÀ CHẾ ĐỘ XỬ LÝ NHIỆT ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CỦA BỘT MATCHA CHÈ TRUỒI (Camellia sinensis) TRỒNG TẠI PHÚ LỘC, THỪA THIÊN HUẾ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế (Chính)
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1172
Ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt và phối trộn đến chất lượng trà túi lọc từ hoa và thân sâm bố chính (Abelmoschus sagittifolius (Kurrz) Merr.)
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Võ Thị Thu Hằng, Lê Thu Hà, Đinh Thị Thu Thanh, Nguyễn Thị Bich Nhung, Lê Văn Luận
Liên kết: https://www.tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1116
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SODIUM NITROPRUSSIDE (SNP) VÀ CALCIUM CHLORIDE (CACL2) NHẰM LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH MỀM VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN BẢO QUẢN QUẢ BƠ BOOTH7 (Persea americana Mill.) SAU THU HOẠCH
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2023
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ và điều kiện bảo quản đến chất lượng trà atiso đỏ túi lọc
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/data/2023/6/Muc_luc_bai_bao_dang_Tap_chi_NNNT_thang_4-2023.pdf
Vi bao asiaticoside từ dịch chiết rau má bằng kỹ thuật sấy phun
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế, Trương Thị Kiều Giang, Phạm Xuân Phương, Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/issue/view/268
Amorphization of cyclodextrins by spray drying for producing encapsulated functional gas powders for agri-food applications
Drying Technology,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Thao M. Ho (Chính), Thi Van Anh Nguyen, Bhesh R. Bhandari (Chính)
Liên kết: https://www.tandfonline.com/doi/citedby/10.1080/07373937.2022.2156534?scroll=top&needAccess=true&role=tab
TRỒNG, SỬ DỤNG VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA MỘT SỐ CÂY DƯỢC LIỆU TẠI KBANG, TỈNH GIA LAI
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2022
Lĩnh vực: Khoa học công nghệ thú y khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Chào (Chính), Lê Đức Thạo, Nguyễn Hải Quân (Chính), Phan Thị Hằng, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/issue/archive