Dữ liệu bài báo khoa học
Ảnh hưởng của bổ sung protease và axít hữu cơ vào khẩu phần đến sinh trưởng và tỷ lệ tiêu hóa chất dinh dưỡng ở gà Ri lai
Tạp chí Khoa học kỹ thuật Chăn nuôi,
2021
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hồ Lê Quỳnh Châu (Chính), Nguyễn Thị Mùi, Võ Thị Minh Tâm, Lê Đình Phùng, Nguyễn Hữu Văn, Nguyễn Xuân Bả
Liên kết: http://hoichannuoi.vn/tap-chi-khkt-chan-nuoi-so-thang-92021-2818.html
BIỂU HIỆN GEN SINH CƠ Ở GÀ RI LAI VÀ LƯƠNG PHƯỢNG KHI ĐƯỢC NUÔI BẰNG CÁC KHẨU PHẦN CÓ MỨC METHIONINE KHÁC NHAU
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hồ Lê Quỳnh Châu (Chính), Thân Thị Thanh Trà, Dương Thị Hương, Đinh Văn Dũng, Hồ Trung Thông
Effect on oxalate concentration in taro (Colocasia esculenta (L.) Schott var. ant quorum) of planting in sandy or clay soils, and of traditional ways of cooking the corms
Livestock Research for Rural Development,
2021
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Dư Thanh Hằng (Chính), Hồ Lê Quỳnh Châu, Thân Thị Thanh Trà
Liên kết: http://www.lrrd.org/lrrd33/5/3369hang.html
Sức sản xuất thịt của tổ hợp lai GF337xGF24 ở các khối lượng giết mổ khác nhau
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2020
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Đình Phùng (Chính), Hoàng Thị Mai, Nguyễn Xuân Bả, Trần Ngọc Long, Lê Đức Thạo, Văn Ngọc Phong, Hồ Lê Quỳnh Châu
Tăng khối lượng, tiêu tốn thức ăn và hiệu quả kinh tế của tổ hợp lai GF399xGF24 ở các khối lượng giết mổ khác nhau
Tạp chí Khoa học kỹ thuật Chăn nuôi,
2020
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hoàng Thị Mai (Chính), Nguyễn Xuân Bả, Lê Đức Thạo, Trần Ngọc Long, Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Đình Phùng (Chính)
Năng suất, chất lượng thịt của tổ hợp lai GF399xGF24 ở các khối lượng giết mổ khác nhau
Tạp chí Khoa học kỹ thuật Chăn nuôi,
2020
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Đình Phùng (Chính), Nguyễn Xuân Bả, Hồ Lê Quỳnh Châu, Trần Ngọc Long, Văn Ngọc Phong
Năng suất, chất lượng thịt của 3 tổ hợp lợn lai GF337xGF24, GF280xGF24 và GF399xGF24 nuôi công nghiệp chuồng kín ở miền Trung
Tạp chí Khoa học kỹ thuật Chăn nuôi,
2019
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hoàng Thị Mai (Chính), Lê Đình Phùng (Chính), Nguyễn Xuân Bả, Văn Ngọc Phong, Hồ Lê Quỳnh Châu
Năng suất sinh sản của lợn nái GF24 khi được phối với các dòng đực GF337, GF280, và GF399 trong điều kiện chăn nuôi công nghiệp ở miền Trung
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2019
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hoàng Thị Mai (Chính), Lê Đình Phùng (Chính), Nguyễn Xuân Bả, Văn Ngọc Phong, Phan Vũ Hải, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Trần Thanh Hải, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Minh Hoàn, Hồ Lê Quỳnh Châu
Effect of diammonium phosphate (DAP) on conversion of crude to true protein content in a solid-state fermentation of mixed cassava pulp and maize grain
Livestock Research for Rural Development,
2019
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Dư Thanh Hằng (Chính), Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Thị Thu Hằng, TR Preston
Protein-enrichment of cassava pulp as feed for growing pigs
Livestock Research for Rural Development,
2019
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Dư Thanh Hằng (Chính), Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Thị Thu Hằng
Liên kết: http://www.lrrd.org/lrrd31/5/hang31073.html
Enrich cassava by-product and Effect of different level of enrich cassava by-product on digestibility and nitrogen retention on growing pig
2019
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Danh mục: Khác
Tác giả:
Dư Thanh Hằng (Chính), Hồ Lê Quỳnh Châu
Effect of diammonium phosphate (DAP) on conversion of crude to true protein content in a solid-state fermentation of mixed cassava pulp and maize grain
Livestock Research for Rural Development,
2018
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Dư Thanh Hằng (Chính), Hồ Lê Quỳnh Châu
Liên kết: http://www.lrrd.org/lrrd30/7/cont3007.htm