Dữ liệu đề tài
Đánh giá sự hài lòng của sinh viên các ngành đào tạo chất lượng cao đối với chất lượng dịch vụ đào tạo tại trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế
Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện
: Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế
Người tham gia:
Trần Thị Khánh Linh (Chủ nhiệm), Dương Thị Hải Phương
Liên kết các hoạt động sản xuất của nông hộ vào chuỗi thương mại bò thịt tại Việt Nam
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung
Đơn vị thực hiện
: Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung
Người tham gia:
Hồ Lê Phi Khanh (Chủ nhiệm), Nguyễn Thiện Tâm, Trần Đoàn Thanh Thanh, Lê Văn Nam, Thân Thị Thanh Trà
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp cải tạo đất sản xuất nông nghiệp thoái hoá vùng gò đồi huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam
Lĩnh vực: Các khoa học môi trường
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp
Người tham gia:
Lê Đình Huy (Chủ nhiệm), Trần Thị Kiều My
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cây Conamomum rubidum thuộc họ Gừng (Zingiberaceae) ở Việt Nam
Lĩnh vực: Hoá hữu cơ
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Y dược
Đơn vị thực hiện
: Khoa Dược
Người tham gia:
Hồ Việt Đức (Chủ nhiệm), Võ Quốc Hùng, Nguyễn Khánh Thùy Linh, Đoàn Quốc Tuấn, Hoàng Thị Như Hạnh, Nguyễn Thị Hoài
Nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm quá trình sấy rong biển (ULva) làm cơ sở cho quá trình sản xuất phân hữu cơ sinh học
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Hồ Nhật Phong (Chủ nhiệm), Hồ Sỹ Vương
Nghiên cứu, thiết kế máy thái bèo tây năng suất 400kg/h;
Lĩnh vực: Kỹ thuậtcơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Hồ Văn Dũng (Chủ nhiệm), Khương Anh Sơn
NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC PHÂN ĐOẠN n-HEXANE CỦA LOÀI Conamomum rubidium THUỘC HỌ GỪNG (Zingiberaceae) Ở VIỆT NAM
Lĩnh vực: Hoá hữu cơ
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Hoàng Thị Như Hạnh (Chủ nhiệm), Lê Thu Hà, Đinh Thị Thu Thanh
Nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng lực và cơ hội việc làm của sinh viên khoa Cơ khí và Công nghệ, trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, giai đoạn 2023-2025
Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Trần Võ Văn May (Chủ nhiệm), Nguyễn Hữu Thịnh, Hồ Nhật Phong, Phan Tôn Thanh Tâm
Nghiên cứu chế biến sản xuất sản phẩm phấn hoa hướng dương mật ong
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Phan Thị Bé (Chủ nhiệm), Lê Thu Hà
Ảnh hưởng của việc bổ sung vi khuẩn Bacillus subtilis đến sinh trưởng và sinh sản của Artemia franciscana
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Hồ Thị Minh Thuỳ (Chủ nhiệm), Nguyễn Bá Lâm, Nguyễn Thị Hải Thuỷ , Hồ Bảo Thịnh , Lê Minh Tuệ (cố vấn KH)
Nghiên cứu thiết kế bo mạch thực hành vi điều khiển PIC theo hướng thiết kế mô đun và đề xuất một ứng dụng về cân điện tử thông minh trong thu thập dữ liệu sản xuất tự động
Lĩnh vực: Kỹ thuật điện và điện tử
Đơn vị chủ trì
: Khoa Kỹ thuật và Công nghệ
Đơn vị thực hiện
: Khoa Kỹ thuật và Công nghệ
Người tham gia:
Lại Phước Sơn (Chủ nhiệm), Lê Đình Hiếu, Hoàng Trọng Lợi, Nguyễn Thị Hải Lê
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi đạo đức của nhân viên kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế: Trường hợp quản trị lợi nhuận
Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia:
Hồ Thị Thúy Nga (Chủ nhiệm), Trần Phan Khánh Trang, Trần Thị Trà My