Dữ liệu đề tài

CS-DT

Đánh giá sự hài lòng của sinh viên các ngành đào tạo chất lượng cao đối với chất lượng dịch vụ đào tạo tại trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế

Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện : Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế
Người tham gia: Trần Thị Khánh Linh (Chủ nhiệm), Dương Thị Hải Phương

AGB/2020/189

Liên kết các hoạt động sản xuất của nông hộ vào chuỗi thương mại bò thịt tại Việt Nam

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung
Đơn vị thực hiện : Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung
Người tham gia: Hồ Lê Phi Khanh (Chủ nhiệm), Nguyễn Thiện Tâm, Trần Đoàn Thanh Thanh, Lê Văn Nam, Thân Thị Thanh Trà

DHL2023-TND-01

Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp cải tạo đất sản xuất nông nghiệp thoái hoá vùng gò đồi huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Lĩnh vực: Các khoa học môi trường
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp
Người tham gia: Lê Đình Huy (Chủ nhiệm), Trần Thị Kiều My

CS-DT

Nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm quá trình sấy rong biển (ULva) làm cơ sở cho quá trình sản xuất phân hữu cơ sinh học

Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN KHÁC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Hồ Nhật Phong (Chủ nhiệm), Hồ Sỹ Vương

DHL2023-CKCN-08

Nghiên cứu, thiết kế máy thái bèo tây năng suất 400kg/h;

Lĩnh vực: Kỹ thuậtcơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Hồ Văn Dũng (Chủ nhiệm), Khương Anh Sơn

CS-DT

NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC PHÂN ĐOẠN n-HEXANE CỦA LOÀI Conamomum rubidium THUỘC HỌ GỪNG (Zingiberaceae) Ở VIỆT NAM

Lĩnh vực: Hoá hữu cơ
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Hoàng Thị Như Hạnh (Chủ nhiệm), Lê Thu Hà, Đinh Thị Thu Thanh

DHL2023-CKCN-06

Nghiên cứu chế biến sản xuất sản phẩm phấn hoa hướng dương mật ong

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Phan Thị Bé (Chủ nhiệm), Lê Thu Hà

CS-DT

Ảnh hưởng của việc bổ sung vi khuẩn Bacillus subtilis đến sinh trưởng và sinh sản của Artemia franciscana

Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Hồ Thị Minh Thuỳ (Chủ nhiệm), Nguyễn Bá Lâm, Nguyễn Thị Hải Thuỷ , Hồ Bảo Thịnh , Lê Minh Tuệ (cố vấn KH)

CS-DT

Nghiên cứu thiết kế bo mạch thực hành vi điều khiển PIC theo hướng thiết kế mô đun và đề xuất một ứng dụng về cân điện tử thông minh trong thu thập dữ liệu sản xuất tự động

Lĩnh vực: Kỹ thuật điện và điện tử
Đơn vị chủ trì : Khoa Kỹ thuật và Công nghệ
Đơn vị thực hiện : Khoa Kỹ thuật và Công nghệ
Người tham gia: Lại Phước Sơn (Chủ nhiệm), Lê Đình Hiếu, Hoàng Trọng Lợi, Nguyễn Thị Hải Lê

CS-DT

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi đạo đức của nhân viên kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế: Trường hợp quản trị lợi nhuận

Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia: Hồ Thị Thúy Nga (Chủ nhiệm), Trần Phan Khánh Trang, Trần Thị Trà My