Dữ liệu đề tài
Ảnh hưởng của lễ hội địa phương đối với bản sắc cộng đồng: Trường hợp tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI, Thông tin đại chúng và truyền thông văn hoá -xã hội
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Du lịch
Người tham gia:
Nguyễn Đoàn Hạnh Dung (Chủ nhiệm), Hoàng Thị Huế, Dương Thủy Tiên
Trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam
Lĩnh vực: PHÁP LUẬT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Luật
Đơn vị thực hiện
: Ban Giám hiệu
Người tham gia:
Nguyễn Duy Phương (Chủ nhiệm), Nguyễn Duy Thanh
Xây dựng quy trình định danh loài vi khuẩn gây bệnh bằng kỹ thuật giải trình tự đoạn 16S rRNA
Lĩnh vực: Vi sinh vật học y học
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Y dược
Người tham gia:
Nguyễn Hoàng Bách (Chủ nhiệm)
Dự báo diện tích, năng suất và sản lượng lúa của Việt Nam đến năm 2030: Áp dụng mô hình ARIMA
Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia:
Hồ Trọng Phúc (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toàn, Hoàng Thị Liễu, Nguyễn Thị Minh Phương
Nghiên cứu nhu cầu và thực trạng dịch thuật trong ngành du lịch nhằm phát triển tài liệu dạy học “Dịch thuật chuyên ngành Du lịch” cho sinh viên Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế
Lĩnh vực: Nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa khác
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Ngoại ngữ
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Ngoại ngữ
Người tham gia:
Võ Thị Liên Hương (Chủ nhiệm)
Hành vi quản trị lợi nhuận và hiệu quả hoạt động tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam
Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia:
Hoàng Hạnh Nguyên (Chủ nhiệm), Lê Tô Minh Tân
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm nano bạc đến khả năng đối kháng vi sinh vật gây hại trên cây sen trắng trồng ở Thừa Thiên Huế”
Lĩnh vực: Sinh học phân tử
Đơn vị chủ trì
: Viện Công nghệ Sinh học
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Quang Hoàng Vũ (Chủ nhiệm), Hoàng Thị Kim Hồng, Hoàng Tấn Quảng, Trần Thúy Lan, Trần Thị Ngọc Trâm
The Effect of Feeding a Saccharomyces cerevisiae Fermentation Product on Immunity, Gut Health and Growth Performance in crossbred broiler chickens
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Chào, Trần Quang Vui, Lê Đức Thạo, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Nguyễn Thị Hoa
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH MỞ RỘNG KHÔNG GIAN ĐÔ THỊ ĐẾN CÔNG TÁC QUẢN LÝ SỬ DỤNG ĐẤT TẠI THÀNH PHỐ HUẾ, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Khoa Quốc tế
Đơn vị thực hiện
: Khoa Quốc tế
Người tham gia:
Nguyễn Hoàng Khánh Linh (Chủ nhiệm), Nguyễn Bích Ngọc, Phạm Gia Tùng, Phạm Thị Thảo Hiền
XÂY DỰNG MÔ HÌNH XÁC ĐỊNH GIÁ ĐẤT Ở TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HUẾ
Lĩnh vực: CÁC KHOA HỌC TRÁI ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG LIÊN QUAN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp
Người tham gia:
Phạm Thị Thảo Hiền (Chủ nhiệm), Lê Hữu Ngọc Thanh, Nguyễn Ngọc Ánh
Nghiên cứu thực trạng rừng trồng theo tiêu chuẩn FSC trên địa bàn thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Quản lý và bảo vệ rừng
Đơn vị chủ trì
: Khoa Lâm nghiệp
Đơn vị thực hiện
: Khoa Lâm nghiệp
Người tham gia:
Phạm Thị Phương Thảo, Vũ Thị Thùy Trang, Lê Thị Phương Thảo (Chủ nhiệm)
Nghiên cứu sự đa dạng và thành phần hóa học của tinh dầu chi Sa nhân (Amomum Roxb.) ở Khu bảo tồn Sao La Thừa Thiên Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Dược
Người tham gia:
Đoàn Quốc Tuấn (Chủ nhiệm), Văn Thị Yến, Nguyễn Đình Quỳnh Phú, Đinh Diễn