Dữ liệu đề tài
Chương trình hợp tác thể chế đại học với các trường đại học Vùng Flander, Vương quốc Bỉ (Chương trình VLIR-IUC) - Giai đoạn 2
Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Văn phòng Chương trình VLIR
Người tham gia:
Lê Anh Phương (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Huy, Đỗ Thị Xuân Dung, Bùi Văn Lợi, Trần Đăng Huy, Phạm Khắc Liệu, Võ Thị Hồng Vũ, Lê Đình Phùng, Đường Văn Hiếu, Nguyễn Minh Tâm, Đỗ Nguyên Ngọc
Ảnh hưởng của bột cây đay (Hibiscus cannabinus L.) làm từ thân, lá trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng và sức đề kháng của lợn thịt
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Ban Giám đốc
Đơn vị thực hiện
: Ban Khoa học, Công nghệ và Quan hệ quốc tế
Người tham gia:
Nguyễn Quang Linh (Chủ nhiệm), Bùi Văn Lợi, Hoàng Kim Toản, Phan Bá Thủy, Đoàn Thị Phương Thu
Nghiên cứu giải trình tự bộ gen ti thể cừu Phan Rang
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Cơ quan Đại học Huế
Người tham gia:
Nguyễn Ngọc Lương (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Huy, Nguyễn Quang Đức Tiến, Phan Thị Thúy Hằng, Bùi Văn Lợi, Nguyễn Hoàng Tuệ
Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp nâng cao năng suất chăn nuôi cừu Phan Rang
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Hữu Văn (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Mùi, Nguyễn Xuân Bả, Trần Quang Vui, Lê Đức Thạo, Bùi Văn Lợi, Võ Thị Minh Tâm, Ngô Mậu Dũng, Đinh Văn Dũng, Lê Trần Hoàn
Nghiên cứu giá trị làm thức ăn cho bò của cỏ Tây không lông (Brachiaria humidicola) và cây Chanh lương (Leptocarpus disjunctus Mast.) ở miền Trung, Việt Nam
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Cơ quan Đại học Huế
Người tham gia:
Bùi Văn Lợi (Chủ nhiệm), Đinh Văn Dũng (thư ký), Lê Đức Ngoan, Lê Đình Phùng, Võ Thị Minh Tâm, Lê Đức Thạo, Nguyễn Tý, Phạm Thành, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Hữu Văn
Nghiên cứu xây dựng chương trình du lịch giáo dục ở Huế
Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì
: Trường Du lịch
Đơn vị thực hiện
: Trường Du lịch
Người tham gia:
Trần Hữu Tuấn (Chủ nhiệm), Hoàng Thị Mộng Liên, Trần Thị Nhung, Nguyễn Bùi Anh Thư, Nguyễn Thị Thanh Nga, Bùi Văn Lợi
Đánh giá năng suất chất xanh và giá trị dinh dưỡng của giống cỏ Brachiria humidicola được trồng trên đất ruộng lúa nước ở Thừa Thiên Huế làm thức ăn cho bò
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Bùi Văn Lợi (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Bả, Nguyễn Thị Mùi, Phạm Thành, Trần Văn Giang
Nghiên cứu bảo tồn và phát triển loài dược liệu Sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn.) tại khu vực Trung Trung bộ
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Sư phạm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Minh Đức, Nguyễn Hợi, Bùi Lê Thanh Nhàn, Hoàng Tấn Quảng, Nguyễn Tý, Trần Quốc Dung, Bùi Văn Lợi, Huỳnh Thị Ngọc Diệp, Nguyen Thành Hưng, Phạm Thành (Chủ nhiệm)
Thực trạng và giải pháp tăng cường công tác quản lý sinh viên ngoại trú ở Đại học Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC GIÁO DỤC
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Bùi Văn Lợi (Chủ nhiệm), Dương Thị Bạch Liên, Nguyễn Vũ Khánh Mỹ, Lưu Mạnh Cường
Nghiên cứu khả năng tiêu hóa một số nguồn thức ăn thô của cừu Phan Rang nuôi tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Sư phạm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Bùi Văn Lợi (Chủ nhiệm), Lê Đức Ngoan, Nguyễn Xuân Bả, Đinh Văn Dũng
Đánh giá giá trị dinh dưỡng một số nguồn thức ăn thô cho cừu ở Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Bùi Văn Lợi (Chủ nhiệm)
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ, chỉ số nhiệt ẩm (THI) đến một số chỉ tiêu sinh lý của cừu Phan Rang ở Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Bùi Văn Lợi (Chủ nhiệm)