Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2304-8158

Oxalate Content of Taro Leaves Grown in Central Vietnam

FOODS, 2017
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: SCIE
Tác giả: Dư Thanh Hằng (Chính), Phan Vũ Hải, Vũ Văn Hải, Lê Đức Ngoan, Lê Minh Tuấn, Geoffrey Savage
Liên kết: https://doi.org/10.3390/foods6010002

Sự thay đổi thành phần hóa học của tảng đá liếm đa dinh dưỡng trong những điều kiện đóng gói khác nhau.

2. Đàm Văn Tiện, Võ Thế Nhân, Đỗ Dương Ngọc, Trần Thị Thu Hồng, Đào Thị Phượng, Vũ Văn Hải, Phan Vũ Hải, 2014. Tạp chí Khoa học, Đại học Huế, ISSN 1859-1388, 89(1):177-186., 2014
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả: Đàm Văn Tiện (Chính), Trần Thị Thu Hồng, Đỗ Dương Ngọc, Đào Thị Phượng, Vũ Văn Hải, Phan Vũ Hải

Microbial and Parasitic Contamination on Fresh Vegetables Sold in Traditional Markets in Hue City, Vietnam

Journal of Food and Nutrition Research, 2014
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: SCIE
Tác giả: Hồ Lê Quỳnh Châu (Chính), Hồ Trung Thông, Nguyễn Văn Chào, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Vũ Văn Hải, Lê Văn An, Ayako Fujieda, Tanaka Ueru, Miki Akamatsu

1859-1388

Phản hồi về một số khía cạnh chăn nuôi dê của nông hộ vùng đồi Bắc miền Trung

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2014
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Đàm Văn Tiện (Chính), Trần Thị Thu Hồng, Đào Thị Phượng, Phan Vũ Hải, Vũ Văn Hải, Lê Thị Lan Phương

Mật độ E. coli và nồng độ nitrat trong hố phân, nước thải hầm biogas, và nước giếng ở thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2014
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Hồ Trung Thông (Chính), Nguyễn Văn Chào, Hồ Lê Quỳnh Châu, Vũ Văn Hải, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Vũ Chí Cương, Vũ Thị Khánh Vân, Sommer Sven
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/3008