Dữ liệu đề tài
Chương trình hợp tác thể chế đại học với các trường đại học Vùng Flander, Vương quốc Bỉ (Chương trình VLIR-IUC) - Giai đoạn 2
Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Văn phòng Chương trình VLIR
Người tham gia:
Lê Anh Phương (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Huy, Đỗ Thị Xuân Dung, Bùi Văn Lợi, Trần Đăng Huy, Phạm Khắc Liệu, Võ Thị Hồng Vũ, Lê Đình Phùng, Đường Văn Hiếu, Nguyễn Minh Tâm, Đỗ Nguyên Ngọc
The effects of supplementation of Saccharomyces cerevisiae fermentation product or a beta-glucan product in sows’ diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets in sector 3 pig production system in Vietnam
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Nguyễn Thị Hoa, Đinh Văn Dũng
The effects of supplementation of a Saccharomyces cerevisiae fermentation product in sows diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Đinh Văn Dũng, Nguyễn Thị Hoa, Lê Thị Thu Hằng
Improvement of knowledge and skills on antimicrobial management and antibiotics prescribing practices in veterinary science
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Đinh Văn Dũng, Nguyễn Xuân Hòa, Trần Quang Vui
The Effect of Feeding a Saccharomyces cerevisiae Fermentation Product on Immunity, Gut Health and Growth Performance in crossbred broiler chickens
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Chào, Trần Quang Vui, Lê Đức Thạo, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Nguyễn Thị Hoa
Nghiên cứu phát triển dữ liệu nguồn gen bò Vàng nuôi tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Nữ Anh Thư (Chủ nhiệm), Phan Thị Duy Thuận, Lê Thị Lan Phương, Dương Thị Hương, Hồ Lê Quỳnh Châu, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Hồ Thị Dung, Lê Đình Phùng, Nguyễn Hữu Văn, Nguyễn Trí Thức
Ứng dụng Khoa học và Công nghệ phát triển đàn bò lai chuyên thịt trên nền bò cái lai Zebu tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Đinh Văn Dũng (Chủ nhiệm), Hoàng Hữu Tình (Thư kỳ), Nguyễn Xuân Bả, Nguyễn Hữu Văn, Lê Đình Phùng, Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Đức Thạo, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Mùi, Lê Trần Hoàn, Lê Thị Thu Hằng
Xác định đa hình gen Leptin và Thyroglobulin trên một số tổ hợp bò lai hướng thịt nuôi ở tỉnh Quảng Ngãi
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Hồ Lê Quỳnh Châu (Chủ nhiệm), Lê Đình Phùng, Nguyễn Hữu Văn, Đinh Văn Dũng, Thân Thị Thanh Trà, Dương Thị Hương, Lê Thị Thu Hằng
Sản xuất thử nghiệm giống gà H'Re tại một số tỉnh vùng Bắc Trung Bộ
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng, Đinh Văn Dũng (Chủ nhiệm), Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Đức Thạo (Thư ký), Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thi Hương, Nguyễn Thị Mùi
Nghiên cứu giá trị làm thức ăn cho bò của cỏ Tây không lông (Brachiaria humidicola) và cây Chanh lương (Leptocarpus disjunctus Mast.) ở miền Trung, Việt Nam
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Cơ quan Đại học Huế
Người tham gia:
Bùi Văn Lợi (Chủ nhiệm), Đinh Văn Dũng (thư ký), Lê Đức Ngoan, Lê Đình Phùng, Võ Thị Minh Tâm, Lê Đức Thạo, Nguyễn Tý, Phạm Thành, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Hữu Văn
Đánh giá, so sánh năng suất, chất lượng thịt và đề xuất giải pháp chăn nuôi hiệu quả cho các tổ hợp bò lai tại Quảng Ngãi làm cơ sở định hướng xây dựng thương hiệu thịt bò Quảng Ngãi
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Đinh Văn Dũng (Chủ nhiệm), Lê Đức Thạo (Thư ký), Lê Đình Phùng, Nguyễn Xuân Bả, Lê Đức Ngoan, Trần Ngọc Long, Lê Văn Nam, Nguyễn Văn Huế, Dương Thị Hương, Võ Thị Minh Tâm, Lê Thị Thu Hằng, Lê Trần Hoàn, Thân Thị Thanh Trà, Nguyễn Hữu Văn
Ảnh hưởng của than sinh học (biochar) được sản xuấ từ các nguồn nguyên liệu và nhiệt độ chế biên khác nhau đến lên men dạ cỏ và phát thải meetan trong điều kiện in vitro
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
:
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Đinh Văn Dũng (Chủ nhiệm), Lê Đình Phùng, Lê Đức Ngoan, Nguyễn Hải Quân, Thân Thị Thanh Trà, Võ Thị Minh Tâm