Dữ liệu đề tài

DHH2021-06-107

Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng: Trường hợp sản phẩm dầu tràm ở Huế

Lĩnh vực: KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ THÔNG TIN, KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia: Trần Thái Hòa (Chủ nhiệm), Trương Tấn Quân, Dương Đắc Quang Hảo, Mai Thu Giang

1A

NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN VÀO VIỆC TRUY XUẤT NGUỒN GỐC NHẰM QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG VÀ NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM HẠT TIÊU VÀ HẠT CÀ PHÊ TẠI TỈNH QUẢNG TRỊ

Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Đơn vị chủ trì : Cộng tác viên ngoài Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Cộng tác viên ngoài Đại học Huế
Người tham gia: Nguyễn Ngọc Thủy

CS-DT

Hoạt động của hội đồng trường, qua nghiên cứu thực tiễn tại các trường đại học thành viên của Đại học Huế

Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Luật
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Luật
Người tham gia: Nguyễn Hồng Sơn (Chủ nhiệm)

CS-DT

Tình hình chăn nuôi dê tại xã Hồng Kim, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế: Thực trạng và giải pháp

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Dương Thị Hương (Chủ nhiệm), Trần Thị Thu Hồng, Hồ Lê Quỳnh Châu, Thân Thị Thanh Trà

CS-DT 36/HD-KHCN

Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ để xây dựng mô hình nuôi và khai thác các sản phẩm có giá trị kinh tế cao từ ong dú (Tetragonula laeviceps) tại xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Trần Đăng Hòa (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Giang, Trần Thị Xuân Phương, Trần Thị Hoàng Đông, Trần Phương Đông, Phạm Thị Thanh Phúc

CS-DT

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn khách sạn của khách du lịch gia đình khi đến Huế

Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Đơn vị chủ trì : Trường Du lịch
Đơn vị thực hiện : Bộ môn Quản lý sự kiện và Marketing dịch vụ
Người tham gia: Đoàn Lê Diễm Hằng (Chủ nhiệm), Nguyễn Đoàn Hạnh Dung, Đinh Thị Khánh Hà

CS-DT DHL2021-CNTY-02

Nghiên cứu ảnh hưởng của quy trình rửa và ngâm nước muối đến khả năng giảm nguy cơ nhiễm ký sinh trùng khi tiêu thụ rau ăn sống

Lĩnh vực: Ký sinh trùng học thú y
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia: Hồ Thị Dung (Chủ nhiệm), Nguyễn Đinh Thùy Khương, Nguyễn Thị Hoa

QT-DA

Upland households’ decision making in climate change adaptation to enhance food security in Laos, Cambodia, and Vietnam

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Cộng tác viên ngoài Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Khoa Nông học
Người tham gia: Hà Thanh Mai (Chủ nhiệm), Sayvisene Boulom, Fue Yang , Voe Pisidh, Chap Prem, Loan Thi Thanh Le, Phi Xuan Dang, Hoàng Thị Thái Hòa

DHH2021-04-151

Vật liệu composite TiO2/g-C3N4: Tổng hợp và ứng dụng xúc tác quang hóa xử lý các chất hữu cơ khó phân hủy

Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Y dược
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Đặng Thị Ngọc Hoa (Chủ nhiệm), Đinh Quang Khiếu, Nguyễn Đức Hồng, Bùi Lê Thanh Nhàn

CS-DT

Kết nối với thiên nhiên và sức khỏe tâm thần - Một nghiên cứu khám phá trên sinh viên Đại học Huế

Lĩnh vực: TÂM LÝ HỌC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Sư phạm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Phước Cát Tường (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, Nguyễn Thanh Hùng