Dữ liệu đề tài

CS-DT

KHẢO SÁT VIỆC SỬ DỤNG PHƯƠNG NGỮ HUẾ TRONG CÁC TÌNH HUỐNG GIAO TIẾP HÀNG NGÀY NHẰM ỨNG DỤNG VÀO VIỆC DẠY - HỌC TIẾNG VIỆT GIAO TIẾP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC HUẾ

Lĩnh vực: Nghiên cứu ngôn ngữ Việt Nam
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Ngoại ngữ
Đơn vị thực hiện : Khoa Việt Nam học
Người tham gia: Đặng Diễm Đông (Chủ nhiệm)

DHH 2015 - 06 – 37

Hiệu quả kinh tế sản xuất hồ tiêu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Lĩnh vực: Kinh tế học và kinh doanh khác
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia: Phạm Thị Thanh Xuân (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Lạc

B2016-DHH-14

Nghiên cứu xây dựng mô hình liên kết thị trường cho một số nông sản chủ yếu của nông hộ ở khu vực Bắc Trung Bộ

Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia: Phạm Thị Thanh Xuân, Bùi Đức Tính (Chủ nhiệm), Lê Nữ Minh Phương, Nguyễn Lê Hiệp

QT-DA

Needs assessment and Respite care model development

Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI KHÁC
Đơn vị chủ trì : Cộng tác viên ngoài Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Cộng tác viên ngoài Đại học Huế
Người tham gia: Hồ Sỹ Thái

ĐHH.2021

Ảnh hưởng của bột cây đay (Hibiscus cannabinus L.) làm từ thân, lá trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng và sức đề kháng của lợn thịt

Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì : Ban Giám đốc
Đơn vị thực hiện : Ban Khoa học, Công nghệ và Quan hệ quốc tế
Người tham gia: Nguyễn Quang Linh (Chủ nhiệm), Bùi Văn Lợi, Hoàng Kim Toản, Phan Bá Thủy, Đoàn Thị Phương Thu

97-21

NGHIÊN CỨU BÀO CHẾ SẢN PHẨM TỪ LÁ CÂY NGŨ TRẢO ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THỪA THIÊN HUẾ VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Lĩnh vực: Y học dân tộc; y học cổ truyền, Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Y dược
Đơn vị thực hiện : Khoa Y học cổ truyền.
Người tham gia: Lê Thị Minh Thảo (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Tân, Lê Thị Minh Nguyệt

11/21

THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA CỦA CÁC DỊCH CHIẾT TỪ HOA XUYẾN CHI (Bidens pilosa) Ở TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Y dược
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ bản
Người tham gia: Lê Thị Mỹ Linh (Chủ nhiệm), Nguyễn Vĩnh Phú, Lê Trung Hiếu, Lê Thuỳ Trang, Nguyễn Quang Mẫn

09/21

Nghiên cứu điều chế hạt nano vàng trong dịch chiết nấm Linh chi (Ganoderma lucidum)

Lĩnh vực: Hoá lý
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Y dược
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ bản
Người tham gia: Nguyễn Vĩnh Phú (Chủ nhiệm), Lê Thị Kim Dung, Nguyễn Quang Mẫn, Đỗ Quang Tâm

CS-DT 114/21

Kiến thức, thái độ, thực hành sử dụng muối ăn của người dân một số phường tại thành phố Huế

Lĩnh vực: Y tế môi trường và công cộng
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Y dược
Đơn vị thực hiện : Phòng Đào tạo đại học - Công tác sinh viên
Người tham gia: Nguyễn Minh Tú

GDTC/2021-03

Nghiên cứu một số bài tập dẫn dắt nâng cao chất lượng giảng dạy môn bơi ếch cho sinh viên Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế

Lĩnh vực: Các vấn đề khoa học giáo dục khác
Đơn vị chủ trì : Khoa Giáo dục Thể chất
Đơn vị thực hiện : Khoa Giáo dục Thể chất
Người tham gia: Trần Hữu Nam (Chủ nhiệm), Nguyễn Phan Tiến Trung, Nguyễn Thế Tình, Nguyễn Ngọc Hà, Nguyễn Thị Diễm Thương

QT-DA

Baseline Study of Municipal Solid Waste Management System of Hue City-Sub-package 2- Social assessment

Lĩnh vực: Khoa học trái đất và khoa học môi trường liên quan khác
Đơn vị chủ trì : Khoa Môi trường
Đơn vị thực hiện : Khoa Môi trường
Người tham gia: Lê Ngọc Phương Quý (Chủ nhiệm), Mai Thị Khánh Vân, Đỗ Thị Thu Trang, Trần Ngọc Tuấn, Lê Đình Cường, Lê Đình Huy