Dữ liệu đề tài
Đánh giá chất lượng nước tại đầm phá xã Quảng Phước, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế hỗ trợ công tác cảnh báo trong hoạt động nuôi trồng thủy sản
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trương Văn Đàn, Hà Nam Thắng (Chủ nhiệm), Mạc Như Bình, Kiều Thị Huyền, Lê Tiến Hữu
Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống và trồng rừng loài Xoay (Dialium cochinchinensis Pierre) ở huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Lâm nghiệp
Người tham gia:
Hồng Bích Ngọc (Chủ nhiệm), Phạm Cường, Đinh Thị Hương Duyên, Trần Thị Thúy Hằng, Nguyễn Lan Phương
Nghiên cứu một số thông số công nghệ chiết xuất SOLASODINE từ cà gai leo (Solanum hainanense Hance) và ứng dụng trong sản xuất nước uống đóng chai
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Trần Thanh Quỳnh Anh, Đoàn Thị Thanh Thảo, Phan Thị Bé
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật nhân giống in-vitro cây Vanilla (Vanilla planifolia) ở Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Nông học
Người tham gia:
Trần Thị Triêu Hà (Chủ nhiệm), Lã Thị Thu Hằng, Vũ Tuấn Minh, Trương Thị Hồng Hải, Trần Thị Phương Nhung, Trần Thị Xuân Phương
Ảnh hưởng của môi trường giết mổ đến sự ô nhiễm vi khuẩn E. coli gây ngộ độc thực phẩm trong thịt lợn và thịt bò tại một số cơ sở giết mổ tập trung ở Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Trần Quang Vui (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Hòa, Lê Văn Phước, Lê Xuân Ánh, Nguyễn Thị Thùy
Xây dựng nội dung thực hành xác suất thống kê (khối kiến thức đại cương) theo từng chuyên ngành hẹp của trường Đại học Nông lâm Huế
Lĩnh vực: Toán học và thống kê khác
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ bản
Người tham gia:
Phạm Anh Tuấn (Chủ nhiệm), Phạm Thị Thảo Hiền, Tôn Nữ Tuyết Trinh
Nghiên cứu ảnh hưởng của 1-methylcyclopropene (1-MCP) kết hợp với nhiệt độ thấp đến sinh tổng hợp ethylene trong quá trình bảo quản bơ sau thu hoạch.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sau thu hoạch để đa dạng hóa sản phẩm từ trái vả (Ficus Auriculata lour) tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Quốc Sinh
Nghiên cứu một số thông số kỹ thuật (nồng độ muối, đường và tỷ lệ dịch/cái) ảnh hưởng đến quy trình muối chua măng tây
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm)
Lựa chọn một số loại thức ăn thích hợp để nuôi sinh khối rotifers dòng siêu nhỏ (Proales similis)
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Lê Văn Bảo Duy (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Trương Thị Hoa
Nghiên cứu ảnh hưởng của tốc độ dao thái và góc đặt dao đến năng suất và chất lượng làm việc của máy thái măng
Lĩnh vực: Kỹ thuật cơ khí nói chung
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Đỗ Minh Cường (Chủ nhiệm), Trần Đức Hạnh
Ứng dụng GIS xây dựng bản đồ 3D phục vụ quản lý đô thị một số trục đường mới mở ở Phường An Đông – thành phố Huế
Lĩnh vực: Nghiên cứu quy hoạch, phát triển đô thị
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ bản
Người tham gia:
Trần Thị Thùy Hương (Người hướng dẫn)