Dữ liệu đề tài

CS-DTĐHNL-DASXTN2017-01

Sản xuất thử nghiệm giống cá rô đầu vuông tại Viện nghiên cứu phát triển thuộc trường Đại học Nông Lâm Huế

Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Lê Văn Dân (Chủ nhiệm), Trần Nguyên Ngọc, Lê Tiến Hữu, Nguyễn Đức Thành, Huỳnh Văn Vì, Nguyễn Hải Âu

CS-DT/ĐHNL2017

Đánh giá thực trạng săn bắt các loài thú hoang dã ở xã Hồng Vân, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: LÂM NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Văn Minh (Chủ nhiệm)

CS-DTĐHNL 2017

Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phân hữu cơ đến sinh trưởng, phát triển và năng suất cà chua tại Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Trần Thị Thu Giang (Chủ nhiệm), Trần Minh Quang, Hoàng Văn Nam

B2017-DHH-42

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm vi sinh từ vi khuẩn có ích Bacillus sp. phòng trừ bệnh héo rũ và kích thích sinh trường lạc tại miền Trung Việt Nam

Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Lê Như Cương (Chủ nhiệm), Nguyễn Vĩnh Trường, Hoàng Kim Toản, Trần Thị Xuân Phương, Lã Thị Thu Hằng, Hoàng Trọng Kháng, Trần Thị Phương Nhung, Nguyễn Thị Nhung

CS-DT01/2017/HĐ-KHCN

Ứng dụng công nghệ đèn LED trong trồng hoa Cúc giống Pha Lê vụ Đông Xuân 2017-2018 tại thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Trần Nguyên Thảo (Chủ nhiệm), Nguyễn Đăng Nhật, Hoàng Hữu Tình, Đỗ Thanh Tiến, Nguyễn Hữu Thịnh

NN-NCCBSCNTY2017-4

Tình hình nhiễm liên cầu khuẩn (Streptococcus spp.) ở lợn đưa vào giết mổ tại lò mổ tập trung, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Phan Thị Phương; Trần Huỳnh Tiến; Huỳnh Trương Nghi Dung, Bùi Thị Hiền (Chủ nhiệm)

CS-DTTCKCN2017-09

Nghiên cứu ảnh hưởng của vật liệu bao gói và điều kiện bảo quản đến chất lượng tiêu đỏ sấy khô

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Cao Cường (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Quốc Sinh

CS-DTcấp trường 2017

Nghiên cứu điều kiện nuôi cấy tối ưu của một số chủng nấm hòa tan phosphate và thử nghiệm trên giống lạc L14

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Trần Thị Xuân Phương (Chủ nhiệm), Trần Thị Hoàng Đông, Trần Thị Triêu Hà, Trần Thị Phương Nhung