Dữ liệu đề tài
The effects of supplementation of Saccharomyces cerevisiae fermentation product or a beta-glucan product in sows’ diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets in sector 3 pig production system in Vietnam
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Nguyễn Thị Hoa, Đinh Văn Dũng
Sản xuất thức ăn tinh dạng viên từ các nguồn phụ phẩm công nông nghiệp sẵn có làm thức ăn cho dê ở tỉnh Thừa Thiên Húe
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Đinh Văn Dũng (Chủ nhiệm), Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Đức Thạo, Nguyễn Xuân Bả, Hoàng Hữu Tình, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Dương Thị Hương
The effects of supplementation of a Saccharomyces cerevisiae fermentation product in sows diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Đinh Văn Dũng, Nguyễn Thị Hoa, Lê Thị Thu Hằng
Improvement of knowledge and skills on antimicrobial management and antibiotics prescribing practices in veterinary science
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Đinh Văn Dũng, Nguyễn Xuân Hòa, Trần Quang Vui
Ứng dụng Khoa học và Công nghệ phát triển đàn bò lai chuyên thịt trên nền bò cái lai Zebu tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Đinh Văn Dũng (Chủ nhiệm), Hoàng Hữu Tình (Thư kỳ), Nguyễn Xuân Bả, Nguyễn Hữu Văn, Lê Đình Phùng, Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Đức Thạo, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Mùi, Lê Trần Hoàn, Lê Thị Thu Hằng
Sản xuất thức ăn hỗn hợp dạng viên cho bò thịt dựa trên nguồn nguyên liệu sản có tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Lê Đức Thạo (Chủ nhiệm), Trần Ngọc Liêm, Đinh Văn Dũng, Trần Ngọc Long, Nguyễn Thị Hoa
Xác định đa hình gen Leptin và Thyroglobulin trên một số tổ hợp bò lai hướng thịt nuôi ở tỉnh Quảng Ngãi
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Hồ Lê Quỳnh Châu (Chủ nhiệm), Lê Đình Phùng, Nguyễn Hữu Văn, Đinh Văn Dũng, Thân Thị Thanh Trà, Dương Thị Hương, Lê Thị Thu Hằng
Ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh từ nguồn nguyên liệu ở địa phương để phát triển chăn nuôi bò thịt tại tỉnh Quảng Ngãi
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Hữu Văn (Chủ nhiệm), La Quang Còn, Nguyễn Hữu Nguyên, Nguyễn Xuân Bả, Đinh Văn Dũng, Lê Đức Thạo, Nguyễn Hải Quân, Võ Thị Minh Tâm, Trần Minh Thông, Nguyễn Thị Mai, Trần Quốc Tuấn
Sản xuất thử nghiệm giống gà H'Re tại một số tỉnh vùng Bắc Trung Bộ
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng, Đinh Văn Dũng (Chủ nhiệm), Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Đức Thạo (Thư ký), Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thi Hương, Nguyễn Thị Mùi
Hiệu quả của bổ sung thức ăn tinh trong khẩu phần đến sức sinh sản của dê mẹ và sinh trưởng của dê con trong thời kỳ bú sữa được nuôi ở huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Trần Thị Thu Hồng (Chủ nhiệm), Nguyễn Xuân Bả, Đinh Văn Dũng, Hồ Lê Quỳnh Châu, Nguyễn Văn Chào, Hoàng Hữu Tình, Trần Thị Na
Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp nâng cao năng suất chăn nuôi cừu Phan Rang
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Hữu Văn (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Mùi, Nguyễn Xuân Bả, Trần Quang Vui, Lê Đức Thạo, Bùi Văn Lợi, Võ Thị Minh Tâm, Ngô Mậu Dũng, Đinh Văn Dũng, Lê Trần Hoàn
Nghiên cứu giá trị làm thức ăn cho bò của cỏ Tây không lông (Brachiaria humidicola) và cây Chanh lương (Leptocarpus disjunctus Mast.) ở miền Trung, Việt Nam
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Cơ quan Đại học Huế
Người tham gia:
Bùi Văn Lợi (Chủ nhiệm), Đinh Văn Dũng (thư ký), Lê Đức Ngoan, Lê Đình Phùng, Võ Thị Minh Tâm, Lê Đức Thạo, Nguyễn Tý, Phạm Thành, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Hữu Văn