Dữ liệu đề tài
Ứng dụng công nghệ sinh để sản xuất một số chế phẩm bổ sung vào thức ăn thủy sản
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học công nghiệp khác
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Cơ quan Đại học Huế
Người tham gia:
Nguyễn Quang Linh, Nguyễn Xuân Huy, Trần Vinh Phương, Trần Nguyên Ngọc, Nguyễn Ngọc Phước, Kiều Thị Huyền, Trần Nam Hà, Trần Quang Khánh Vân, Hoàng Tấn Quảng, Lê Công Tuấn
Nghiên cứu giải pháp lưu giữ qua đông một số giống thủy sản có giá trị kinh tế cao phục vụ giống cho vụ nuôi sớm sau lũ ở vùng đầm phá Tam Giang - Cầu Hai, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Tôn Thất Chất (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huy, Hoàng Nghĩa Mạnh, Mạc Như Bình, Trần Nam Hà, Nguyễn Khoa Huy Sơn, Hoàng Tấn Quảng
Ảnh hưởng của cao chiết lá vối (Syzygium nervosum) lên tăng trưởng, miễn dịch và khả năng kháng bệnh của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) với vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trương Thị Hoa (Chủ nhiệm), Trần Quang Khánh Vân, Hồ Thị Tùng, Đoàn Quốc Tuấn, Trần Nam Hà
“Nghiên cứu một số bệnh phổ biến do ký sinh trùng gây ra trên cá dìa (Siganus guttatus) nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế”
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trương Thị Hoa (Chủ nhiệm), Trần Nam Hà, Nguyễn Thị Huế Linh
“Nghiên cứu một số bệnh phổ biến do ký sinh trùng gây ra trên cá chẽm Lates calcarifer nuôi tại Thừa Thiên Huế và biện pháp phòng trị”.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trương Thị Hoa, Trần Quang Khánh Vân, Trần Nam Hà, Nguyễn Đức Quỳnh Anh
“HOÀN THIỆN QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHẾ PHẨM SINH HỌC BOKASHI TRẦU ỨNG DỤNG CHO VÙNG NUÔI TÔM AN TOÀN Ở VÙNG ĐẦM PHÁ TAM GIANG - CẦU HAI, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ”
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Quang Linh (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Trần Quang Khánh Vân, Trương Thị Hoa, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Nam Quang, Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Lê Thị Thu An, Hồ Thị Tùng, Nguyễn Quang Lịch, Nguyễn Bá Thiên An, Trần Nam Hà
ẢNH HƯỞNG CỦA MÔI TRƯỜNG DINH DƯỠNG TỚI TỶ LỆ NỞ TRONG SINH SẢN NHÂN TẠO CÁ NÂU (Scatophagus argus) TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trần Nam Hà (Chủ nhiệm)