Dữ liệu đề tài

ĐTĐL.CN-56/22

Ứng dụng công nghệ sinh để sản xuất một số chế phẩm bổ sung vào thức ăn thủy sản

Lĩnh vực: Công nghệ sinh học công nghiệp khác
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Cơ quan Đại học Huế
Người tham gia: Nguyễn Quang Linh, Nguyễn Xuân Huy, Trần Vinh Phương, Trần Nguyên Ngọc, Nguyễn Ngọc Phước, Kiều Thị Huyền, Trần Nam Hà, Trần Quang Khánh Vân, Hoàng Tấn Quảng, Lê Công Tuấn

CS-DT

“Nghiên cứu một số bệnh phổ biến do ký sinh trùng gây ra trên cá dìa (Siganus guttatus) nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế”

Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Trương Thị Hoa (Chủ nhiệm), Trần Nam Hà, Nguyễn Thị Huế Linh

CS-DT-TS02

ẢNH HƯỞNG CỦA MÔI TRƯỜNG DINH DƯỠNG TỚI TỶ LỆ NỞ TRONG SINH SẢN NHÂN TẠO CÁ NÂU (Scatophagus argus) TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Thủy sản
Người tham gia: Trần Nam Hà (Chủ nhiệm)