Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu ảnh hưởng của bổ sung nguồn cacbon hữu cơ đến chất lượng nước, thành phần biofloc và sinh trưởng của tôm thẻ chân trắng
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Duy Quỳnh Trâm (Chủ nhiệm), Nguyễn Khoa Huy Sơn, Lê Thị Thu An, "Hồ Thị Tùng", Trần Nguyên Ngọc
Đánh giá sự tích lũy chất hữu cơ trong ao nuôi tôm thẻ chân trắng tại Trung tâm Thực hành thực tập Nuôi trồng thủy sản-Trường Đại học Nông Lâm- Đại học Huế.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Duy Quỳnh Trâm (Chủ nhiệm), Lê Thị Thu An, Trần Nguyên Ngọc, Nguyễn Tử Minh
Đánh giá giá trị dinh dưỡng của một số nguyên liệu thức ăn và nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng của cá Dìa (Siganus guttatus)
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Duy Quỳnh Trâm (Chủ nhiệm), Lê Đức Ngoan, Lê Văn Dân, Trần Thị Thu Sương, Nguyễn Khoa Huy Sơn, Lê Thị Thu An
“HOÀN THIỆN QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHẾ PHẨM SINH HỌC BOKASHI TRẦU ỨNG DỤNG CHO VÙNG NUÔI TÔM AN TOÀN Ở VÙNG ĐẦM PHÁ TAM GIANG - CẦU HAI, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ”
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Quang Linh (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Trần Quang Khánh Vân, Trương Thị Hoa, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Nam Quang, Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Lê Thị Thu An, Hồ Thị Tùng, Nguyễn Quang Lịch, Nguyễn Bá Thiên An, Trần Nam Hà