Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu quy trình nuôi vỗ và thử nghiệm kích thích sinh sản nhân tạo cá Ong bầu Rhyncopelates oxyrhynchus Termminch & Schlegel, 1842) tại Thừ Thiên Huế
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Văn Dân (Chủ nhiệm), Kiều Thị Huyền, Nguyễn Đức Thành, Lê Tiến Hữu, Nguyễn Khoa Huy Sơn, Trần Nguyên Ngọc, Lê Minh Tuệ, Tôn Thất Chất, Ngô Hữu Toàn, Trương Văn Đàn
Đánh giá khả năng chịu mặn của một số dòng/giống lúa trong nhà lưới tại Khoa Nông học, trường Đại học Nông Lâm Huế
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Thị Hương Sen (Chủ nhiệm), Phan Thị Phương Nhi, Trịnh Thị Sen
Nghiên cứu tuyển chọn một số giống lúa mới có triển vọng tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Thị Thu Giang (Chủ nhiệm), Trần Minh Quang, Phan Thị Phương Nhi
Phát triển quy trình chuẩn trong xây dựng chương trình đào tạo - Trường hợp nghiên cứu cho ngành Khoa học cây trồng
Lĩnh vực: KHOA HỌC GIÁO DỤC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Văn Đức (Chủ nhiệm), Châu Võ Trung Thông, Trần Phương Đông
Ứng dụng GIS và Viễn thám đánh giá tác động của hạn hán đến sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Hoàng Khánh Linh (Chủ nhiệm), Trịnh Ngân Hà
Nghiên cứu các các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hạt tiêu đỏ bằng phương pháp sấy lạnh sử dụng bơm nhiệt
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Cao Cường (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Quốc Sinh
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC BỔ SUNG PROTEASE VÀ CHẤT AXIT HÓA TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG VÀ TỈ LỆ TIÊU HÓA CHẤT DINH DƯỠNG Ở GÀ RI LAI
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Hồ Lê Quỳnh Châu (Chủ nhiệm), Võ Thị Minh Tâm, Nguyễn Hữu Văn
Đánh giá hiệu quả tách chiết tinh dầu Sa nhân bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước và sử dụng dung môi
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Phan Thị Bé (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Chung, Trần Vũ Thị Như Lành
Nghiên cứu sử dụng nấm xanh Metarhizium anisopliae phòng trừ rầy lưng trắng hại lúa tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Nông học
Người tham gia:
Trần Thị Xuân Phương (Chủ nhiệm), Trần Thị Hoàng Đông, Nguyễn Thị Thu Thủy, Lê Khắc Phúc
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp sấy đến chất lượng cảm quan trà hoa sen
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thy Đan Huyền
Nghiên cứu đặc điểm lý hóa học của một số loại đất chính tại xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Thanh Đức (Chủ nhiệm)
Nutrient enriched cassava by-product for feeding growing pigs in Central Viet Nam
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Dư Thanh Hằng (Chủ nhiệm), Hồ Lê Quỳnh Châu