Dữ liệu đề tài
Đánh giá giá trị dinh dưỡng của một số nguyên liệu thức ăn và nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng của cá Dìa (Siganus guttatus)
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Duy Quỳnh Trâm (Chủ nhiệm), Lê Đức Ngoan, Lê Văn Dân, Trần Thị Thu Sương, Nguyễn Khoa Huy Sơn, Lê Thị Thu An
Lựa chọn các giải pháp kinh tế kỹ thuật để phát triển cây cam đáp ứng yêu cầu phát triển nông thôn mới ở vùng gò đồi Bắc Trung Bộ
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Thị Khánh
Đánh giá sự thích hợp đất đa tiêu chí và lựa chọn loại hình sử dụng đất nông nghiệp phù hợp tại các tiểu vùng sinh thái của huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Huỳnh Văn Chương, Lê Quỳnh Mai, Phạm Gia Tùng, Lê Đình Huy, Nguyễn Bích Ngọc
Nghiên cứu một số giống lúa có khả năng chịu mặn tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Phan Thị Phương Nhi (Chủ nhiệm), Đàm Thị Huế, Trịnh Thị Sen, Hoàng Trọng Kháng, Trần Thị Lệ
Nghiên cứu chọn lọc và nhân thuần giống gà Ri ở Tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Minh Hoàn, Lê Đình Phùng, Lê Thị Lan Phương, Nguyễn Đức Hưng
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất các chế phẩm sinh học ứng dụng trong sản phẩm lên men truyền thống đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Huế
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Đoàn Thị Thanh Thảo
Nghiên cứu sử dụng các loại phụ phẩm nông công nghiệp để chế biến thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho bò thịt ở miền Trung
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Hữu Văn (Chủ nhiệm), Nguyễn Tiến Vởn, Nguyễn Xuân Bả, Trần Thanh Hải
The effect of climate change on animal production and the adaption of rural people in Thua Thien Hue provine
Lĩnh vực: Khoa học công nghệ chăn nuôi khác
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Thị Lan Phương (Chủ nhiệm), Lê Đình Phùng, Lê Thị Hồng Phương
Xây dựng và chuyển giao mô hình phòng trừ dịch hại tổng hợp IPM trên cây Hồ tiêu tại một số huyện của tỉnh Gia Lai - Dự án Cạnh tranh Nông nghiệp Gia Lai
Lĩnh vực: SINH HỌC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Nông học
Người tham gia:
Bùi Xuân Tín (Chủ nhiệm), Trần Thị Ánh Tuyết
Bước đầu xây dựng quy trình chế biến mắm cá cơm chua theo phương pháp lên men truyền thống
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Phan Đỗ Dạ Thảo (Chủ nhiệm)
Động thái Lân và pH trong đất phù sa cổ trồng lạc ở khu thí nghiệm Khoa Nông học, Đại học Nông lâm Huế
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Nông học
Người tham gia:
Nguyễn Hồ Lam (Chủ nhiệm)
Thử nghiệm các giải pháp loại bỏ khí độc và cung cấp oxy trong hệ thống xử lý nước thải nuôi tôm trên cát ở công ty cổ phần Trường Sơn, Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trương Văn Đàn (Chủ nhiệm)