Dữ liệu đề tài
Thử nghiệm trồng ngô bao tử, dưa chuột bao tử và đề xuất quy trình chế biến sản phẩm ngô bao tử, dưa chuột bao tử tai địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Đồng Sĩ Toàn (Chủ nhiệm), Lê Văn Luận, Trịnh Thị Sen, Trần Thị Kim Hòa, Võ Văn Quốc Bảo
Đánh giá việc thực hiện kế hoạch sử dụng đất kỳ đầu trong phương án quy hoạch sử dụng đất huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Thị Hải (Chủ nhiệm)
Xác định tính mẫn cảm kháng sinh của vi khuẩn E. coli phân lập trên lợn con theo mẹ bị bệnh tiêu chảy tại ven thành phố Huế
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Xuân Hòa (Chủ nhiệm)
Nghiên cứu ảnh hưởng của chất điều hòa sinh trưởng Paclorbutrazol và mật độ đến một số chỉ tiêu sinh lý và năng suất giống lạc L14
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Hoàng Kim Toản (Chủ nhiệm)
Evaluation of fresh leaves of Taro (Alocasia macrorrhiza) as a protein source for growing pigs in Central Vietnam. Funding from MEKARN project in Viet Nam. 2006
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Dư Thanh Hằng
Sự chuyển hoá của khẩu phần ăn dựa trên nguồn thức ăn sẵn có của địa phương để nâng cao sức khoẻ và hiệu quả sinh trưởng của lợn trong điều kiện chăn nuôi nông hộ ở Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Thị Thu Hồng, Nguyễn Bá Hữu; Đỗ Thị Lợi
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại phân bón lá đến sinh trưởng của cây hoa lan Hồ điệp invitro
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lã Thị Thu Hằng
Đánh giá khả năng sử dụng cây môn làm thức ăn cho lợn quy mô nông hộ
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Ngô Hữu Toàn
Ảnh hưởng của nhiệt độ và chất kháng etylen đến quá trình bảo quản tươi chuối tiêu.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm)
Thị trường lâm sản ngoài gỗ tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: LÂM NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Dương Viết Tình
Nghiên cứu ảnh hưởng của rừng cộng đồng đến sinh kế của người dân địa phương và xây dựng mô hình phục hồi rừng cộng đồng theo hướng nâng cao giá trị kinh tế kết hợp với bảo tồn bằng các loài cây bản địa tại vùng phòng hộ đầu nguồn một số con sông tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: LÂM NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Dương Viết Tình
Nghiên cứu ảnh hưởng của dạng phân hữu cơ đến khả năng khoáng hóa đạm và năng suất lạc trên đất cát nội đồng xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền, tỉnh TT Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Hoàng Thị Thái Hòa