Dữ liệu đề tài
The effects of supplementation of Saccharomyces cerevisiae fermentation product or a beta-glucan product in sows’ diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets in sector 3 pig production system in Vietnam
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Nguyễn Thị Hoa, Đinh Văn Dũng
Sản xuất thức ăn tinh dạng viên từ các nguồn phụ phẩm công nông nghiệp sẵn có làm thức ăn cho dê ở tỉnh Thừa Thiên Húe
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Đinh Văn Dũng (Chủ nhiệm), Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Đức Thạo, Nguyễn Xuân Bả, Hoàng Hữu Tình, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Dương Thị Hương
The effects of supplementation of a Saccharomyces cerevisiae fermentation product in sows diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Đinh Văn Dũng, Nguyễn Thị Hoa, Lê Thị Thu Hằng
Đánh giá khả năng sinh trưởng, năng suất thịt của gà lai H’re × Lương Phượng trong điều kiện chăn nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Đức Thạo (Chủ nhiệm), Phan Thị Hằng, Vũ Thị Minh Phương
Nghiên cứu tạo kháng thể thay thế kháng sinh sử dụng trong phòng và trị bệnh thương hàn ở gà do Salmonella spp. gây ra
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Viện Công nghệ Sinh học
Đơn vị thực hiện
: Viện Công nghệ Sinh học
Người tham gia:
Huỳnh Văn Chương (Chủ nhiệm), Lê Hoàng Duy Minh, Lê Thị Lan Phương, Lê Đức Thạo, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Đức Huy, Hồ Ngọc Hân, Hoàng Tấn Quảng, Nguyễn Văn Chào, Nguyễn Xuân Hòa, Nguyễn Thị Như Ánh
Nghiên cứu khai thác nguồn tài nguyên vi khuẩn quang hợp giàu protein ở vùng ven biển Thừa Thiên Huế làm nguồn nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Khoa học
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Khoa học
Người tham gia:
Nguyễn Thị Thu Liên (Chủ nhiệm), Lê Văn Tuấn, Nguyễn Thị Ái Nhung, Đặng Thị Thanh Lộc, Phan Hải Phong, Nguyễn Đăng Giáng Châu, Nguyễn Thị Thanh Hải, Ngô Thị Bảo Châu, Dương Thanh Hải, Nguyễn Anh Tuấn, Trương Quý Tùng, Nguyễn Văn Hoàng, Lê Đức Thạo, Trần Vũ Ngọc Thi
The Effect of Feeding a Saccharomyces cerevisiae Fermentation Product on Immunity, Gut Health and Growth Performance in crossbred broiler chickens
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Chào, Trần Quang Vui, Lê Đức Thạo, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Nguyễn Thị Hoa
Ứng dụng Khoa học và Công nghệ phát triển đàn bò lai chuyên thịt trên nền bò cái lai Zebu tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Đinh Văn Dũng (Chủ nhiệm), Hoàng Hữu Tình (Thư kỳ), Nguyễn Xuân Bả, Nguyễn Hữu Văn, Lê Đình Phùng, Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Đức Thạo, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Mùi, Lê Trần Hoàn, Lê Thị Thu Hằng
Sản xuất thức ăn hỗn hợp dạng viên cho bò thịt dựa trên nguồn nguyên liệu sản có tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Lê Đức Thạo (Chủ nhiệm), Trần Ngọc Liêm, Đinh Văn Dũng, Trần Ngọc Long, Nguyễn Thị Hoa
Ảnh hưởng của bão lụt và Covid_19 đến Chăn nuôi ở xã Hương Phong, thành phố Huế
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Trần Ngọc Liêm (Chủ nhiệm), Phan Vũ Hải, Lê Đức Thạo
Ảnh hưởng của việc sử dụng hỗn hợp dược liệu (Dã quỳ, Cỏ xước, Hoàn ngọc, Đinh lăng) trong thức ăn đến khả năng sinh trưởng của lợn thịt
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Võ Thị Minh Tâm (Chủ nhiệm), Nguyễn Hải Quân, Lê Đức Thạo, Vũ Thị Minh Phương
Ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh từ nguồn nguyên liệu ở địa phương để phát triển chăn nuôi bò thịt tại tỉnh Quảng Ngãi
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Hữu Văn (Chủ nhiệm), La Quang Còn, Nguyễn Hữu Nguyên, Nguyễn Xuân Bả, Đinh Văn Dũng, Lê Đức Thạo, Nguyễn Hải Quân, Võ Thị Minh Tâm, Trần Minh Thông, Nguyễn Thị Mai, Trần Quốc Tuấn