Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

1332-9049

Biosynthesis of silver nanoparticles using curcumin against the bovine mastitis bacteria

Journal of Central European Agriculture, 2023
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ NANO
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Dương Thanh Hải, Lê Thị Kim Anh
Liên kết: https://jcea.agr.hr/en/issues/article/3756

ISSN 1859-2333; e-ISSN 2815-5599

Sự biến đổi của một số tính chất của hạt mầm đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrica) trong quá trình sấy

Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: ACI
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Đinh Thị Thu Thanh, Trịnh Thị Sen, Lê Thị Thu Hường

2053-1591

Antibacterial efficacy of greenly synthesized silver nanoparticles using nanocurcumin and silver nanoparticle gel on bovine mastitis

Materials Research Express, 2023
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ NANO
Danh mục: SCIE
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Đào Anh Quang, Nguyễn Văn Phượng, Nguyễn Đức Danh, Dương Thanh Hải, Lê Thị Kim Anh
Liên kết: https://iopscience.iop.org/article/10.1088/2053-1591/acdb36

2588-1256

ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN QUÁ TRÌNH TỔNG HỢP NANO NHŨ TƯƠNG TỪ DẦU BƠ

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Phương Nga, Lê Thị Kim Anh, Nguyễn Văn Toản, Đỗ Thanh Tiến, Lê Thị Sen, Ngô Nguyễn Bảo Trân
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v7n1y2023.968

2588-1256

NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN TRÀ XANH TỪ LÁ CHÈ TRUỒI TẠI PHÚ LỘC, THỪA THIÊN HUẾ

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Dương Văn Hậu

1859-0152

Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến sản phẩm chế biến từ gừng Huế

Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển, 2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Thị Thu Hà, Trương Thị Bích Phượng

2195-8556

Biosynthesis of silver nanoparticles using nanocurcumin extracted from fresh turmeric ofVietnam

International Journal of Materials Research, 2022
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ NANO
Danh mục: SCIE
Tác giả: Lê Thị Kim Anh (Chính), Võ Văn Quốc Bảo
Liên kết: https://doi.org/10.1515/ijmr-2021-8377

Ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình chế tạo NANO bạc sử dụng chiếc lá vối

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2022
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Thị Kim Anh (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Hữu Thịnh, Lê Đại Vương, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Phạm Thị Thảo Hiền

1859-4581

Ảnh hưởng của chế độ chần và lượng giấm bổ sung đến chất lượng của gừng dầm giấm

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Thùy Vân, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Hiền, Trương Thị Bích Phượng
Liên kết: https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/data/2021/6/IMG_3289.jpg

ISBN: 978-604-974-562-1

Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men gừng

Kỷ yếu hội thảo Công nghệ sinh học năm 2020, 2021
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Hồng Phương, Trương Thị Bích Phượng

1859-4581

Ảnh hưởng của quá trình chế biến đến chất lượng của ổi sấy dẻo

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Phan Thị Hiền