Dữ liệu bài báo khoa học
BIỂU HIỆN GEN SINH CƠ Ở GÀ RI LAI VÀ LƯƠNG PHƯỢNG KHI ĐƯỢC NUÔI BẰNG CÁC KHẨU PHẦN CÓ MỨC METHIONINE KHÁC NHAU
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hồ Lê Quỳnh Châu (Chính), Thân Thị Thanh Trà, Dương Thị Hương, Đinh Văn Dũng, Hồ Trung Thông
ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KINH TẾ VÀ MÔI TRƯỜNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐÈN LED CHUYÊN DỤNG TRONG CÂU MỰC TẠI XÃ HẢI DƯƠNG, THỊ XÃ HƯƠNG TRÀ, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đăng Nhật (Chính), Đỗ Thanh Tiến, Phạm Thị Thảo Hiền, Nguyễn Tử Minh, Trương Văn Đàn
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/463/303
NGHIÊN CỨU SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN, NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA MỘT SỐ GIỐNG ĐẬU XANH TẠI THỪA THIÊN HUẾ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Thị Phương Nhi (Chính), Trần Đăng Tuấn Vũ, Nguyễn Thị Thúy
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/472
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG THÀNH THỤC VÀ THỬ NGHIỆM SẢN XUẤT GIỐNG CÁ BỖNG SPINIBARBUS DENTICULATUS (OSHIMA, 1926) TẠI QUẢNG BÌNH
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Văn Dân (Chính), Ngô Hữu Toàn
Nghiên cứu ảnh hưởng của indole-3-acetic acid (IAA) đến giống lúa HT1 tại Thừa Thiên Huế / Effects of indole-3-acetic acid (IAA) on HT1 rice variety in Thua Thien Hue province
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đình Thi (Chính), Nguyễn Thành Công, Đào Quang Khánh, Nguyễn Thị Thu Hà, Thái Thị Hồng Mỹ
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/579
ẢNH HƯỞNG CỦA KHỬ TRÙNG BẰNG IODINE KHÍ DUNG ĐẾN LƯỢNG VI KHUẨN TỔNG SỐ TRONG KHÔNG KHÍ CHUỒNG NUÔI GÀ 4 VÀ 8 TUẦN TUỔI
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI, THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Trần Hoàn (Chính), Lê Văn Phước
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/562
Ảnh hưởng của thức ăn, phân cỡ và giá thể đến hiệu quả ương giống cá Leo Wallago attu (Bloch & Schneider, 1801)
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Võ Đức Nghĩa (Chính), Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Đức Thành, Lê Thị Thu An, Trần Nguyên Ngọc, Nguyễn Văn Huy, Trần Thị Thúy Hằng (ts)
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v5n2y2021.575
ẢNH HƯỞNG CỦA MẬT ĐỘ TRỒNG VÀ PHÂN BÓN ĐẾN KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT CÂY HOA HƯỚNG DƯƠNG TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Trung Hiếu, Trần Đăng Hòa, Phan Thị Duy Thuận, Phạm Văn Thân, Nguyễn Văn Đức
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/568
“Vận dụng vòng tròn văn hoc trong dạy học đọc hiểu văn bản văn học ở trường phổ thông”
Tạp chí Khoa học,
2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC GIÁO DỤC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thị Ngọc Anh (Chính)
Lý thuyết về vòng tròn văn học trong dạy học Ngữ văn ở phổ thông
Tạp chí Giáo dục và Xã hội,
2021
Lĩnh vực: KHOA HỌC GIÁO DỤC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Thị Ngọc Anh (Chính)
Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần dịch rót đến một số chỉ tiêu chất lượng sản phẩm ớt xiêm (Capsicum spp.) rừng muối chua
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Đức Chung (Chính), Nguyễn Văn Huế, Đinh Đặng Minh Tâm, Phan Thị Bé, Nguyễn Ngọc Truyền
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/403
Bươc đầu nghiên cứu bệnh nấm trên cá tầm (Acipenser sp.) nuôi tại Thừa Thiên Huế
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2021
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Phước, Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Thị Thu Giang, Nguyễn Thị Xuân Hồng