Dữ liệu đề tài
Ảnh hưởng của bão lụt và Covid_19 đến Chăn nuôi ở xã Hương Phong, thành phố Huế
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Trần Ngọc Liêm (Chủ nhiệm), Phan Vũ Hải, Lê Đức Thạo
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sắc astaxanthin bổ sung vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc cá vàng (Carassius auratus)
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trần Thị Thu Sương (Chủ nhiệm), Hoàng Nghĩa Mạnh, Lê Thị Thu An
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng sắc astaxanthin bổ sung vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc cá vàng (Carassius auratus)
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trần Thị Thu Sương (Chủ nhiệm), Hoàng Nghĩa Mạnh, Lê Thị Thu An
Towards resilient smallholder forestry in Vietnam
Lĩnh vực: Tài nguyên rừng
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trung tâm Nghiên cứu biến đổi khí hậu miền Trung
Người tham gia:
Trần Thị Phượng, Hồ Thanh Hà (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Thương, Văn Thị Yến, Nguyễn Thị Hồng Mai
THỰC TRẠNG GIẢI QUYẾT MỘT SỐ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VỀ LĨNH VỰC ĐẤT ĐAI TẠI HUYỆN PHÚ VANG, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp
Người tham gia:
Trần Thị Ánh Tuyết (TNĐ) (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Hải
ĐIỀU TRA MÔ HÌNH NUÔI THƯƠNG PHẨM CÁ CHÌNH HOA TẠI THỪA THIÊN HUẾ VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Võ Quang Quyết (Chủ nhiệm), Kiều Thị Huyền
Nghiên cứu chế biến thử nghiệm sản phẩm Thủ ô giáng chỉ trà từ lá chè tươi thu hái tại làng Truồi.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Quốc Sinh (Chủ nhiệm), Dương Văn Hậu, Nguyễn Văn Huế
Phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn Bacillus spp. có khả năng ức chế vi khuẩn đường ruột
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Xuân Hòa (Chủ nhiệm)
Nghiên cứu sản xuất kem có khả năng kháng khuẩn gây bệnh viêm vú ở bò từ nano Ag có bổ sung Curcumin
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ NANO
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Thị Kim Anh (Chủ nhiệm), Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Hữu Thịnh, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Phạm Thị Thảo Hiền
Nghiên cứu tuyển chọn một số giống hoa huệ mưa (Zephyranthes Carinata Herb) tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Nông học
Người tham gia:
Lã Thị Thu Hằng (Chủ nhiệm), Trần Thị Triêu Hà, Thái Thị Huyền
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vật liệu nano gốc silica từ vỏ trấu cải thiện một số đặc tính của vật liệu bê tông chất lượng siêu cao (UHPC) sử dụng thích hợp trong môi trường đặc dụng (biển, hải đảo, công nghiệp hóa chất)
Lĩnh vực: KỸ THUẬT DÂN DỤNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Phạm Việt Hùng (Chủ nhiệm), Ngô Quý Tuấn, Đỗ Thanh Tiến, Phạm Xuân Phương, Nguyễn Thị Thanh, Phạm Thị Thanh Phúc, Trần Đức Hạnh, Đào Văn Phú
Điều tra thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kĩ thuật cuả tường xây bằng gạch Xi măng – cốt liệu không nung trong công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Đào Văn Phú