Dữ liệu đề tài

DHH-01-159

Văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi với sự phát triển du lịch ở huyện A Lưới

Lĩnh vực: Dân tộc học
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Khoa Lịch sử
Người tham gia: Nguyễn Chí Ngàn (Chủ nhiệm), Nguyễn Hoàng Linh, Trần Mai Phượng, Mai Văn Được

DHH2019-01-155

Bảo tồn nhà cộng đồng truyền thống của người Katu nhằm thúc đẩy phát triển du lịch sinh thái ở huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Kỹ thuật kiến trúc, Dân tộc học
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Khoa học
Người tham gia: Trương Hoàng Phương (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Tùng, Nguyễn Phong Cảnh, Phạm Đăng Nhật Thái, Nguyễn Chính Nghĩa

DHH 2019-02-129

Tuyển chọn giống và nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật sản xuất khoai lang làm rau ăn lá trái vụ chất lượng cao tại Thừa Thiên Huế.

Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì : Ban Khoa học, Công nghệ và Quan hệ quốc tế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Trịnh Thị Sen (Chủ nhiệm), Phan Thị Phương Nhi, Lê Văn Chánh, Dương Thanh Thủy, Hoàng Trọng Nghĩa, Trần Văn Tý

DHH2019-01-148

Nghiên cứu tổng hợp vật liệu nano Cu, nano Ag trên nền alginate và đánh giá khả năng kháng khuẩn, kháng nấm, kích thích tăng trưởng cây lúa

Lĩnh vực: HOÁ HỌC
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Khoa học
Người tham gia: Nguyễn Thị Thanh Hải (Chủ nhiệm), Lê Thị Hòa, Bùi Quang Thành

DHH2019-01-142

Xử lý tri thức không nhất quán trong tiến hoá và truy vấn ontology

Lĩnh vực: KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ THÔNG TIN
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Khoa học
Người tham gia: Nguyễn Văn Trung (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Bích Lộc, Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Lê Mạnh Thạnh, Hoàng Hữu Hạnh

DHH2019-02-118

Nghiên cứu mạng lưới tiêu thụ sản phẩm thủy sản vùng Đầm phá Tam Giang – Cầu Hai, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Thiện Tâm (Chủ nhiệm), Hồ Lê Phi Khanh, Dương Ngọc Phước, Nguyễn Văn Thành, Trần Đoàn Thanh Thanh, Nguyễn Tiến Dũng, Đinh Thị Kim Oanh, Cao Thị Thuyết

DHH2019-01-149

Tuyển chọn và nuôi thu sinh khối vi tảo bản địa ở miền Trung Việt Nam định hướng làm nguyên liệu sản xuất nhiên liệu sinh học và thực phẩm dinh dưỡng

Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Khoa học
Người tham gia: Lương Quang Đốc (Chủ nhiệm), Phan Thị Thúy Hằng, Trương Thị Hiếu Thảo, Nguyễn Thị Thu Liên

DHH2019-02-126

Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại bao bì và alginat trong bảo quản củ ném (Allium schoenoprasum)

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Thy Đan Huyền (Chủ nhiệm), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Quốc Sinh, Phan Đỗ Dạ Thảo

DHH

ỨNG DỤNG KỸ THUẬT BARCODE TRONG NGHIÊN CỨU ĐA DẠNG DI TRUYỀN CÁ CHÌNH HOA (Anguilla marmorata Quoy & Gaimard, 1824) Ở THỪA THIÊN HUẾ

Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Kiều Thị Huyền (Chủ nhiệm), Võ Đức Nghĩa, Trần Nguyên Ngọc, Trương Văn Đàn, Trần Quốc Dung

DHH2019-02-124

Nghiên cứu thực trạng và hiệu quả sản xuất lúa hữu cơ theo hình thức hợp đồng ở tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Văn Thành (Chủ nhiệm), Lê Văn Nam, Nguyễn Viết Tuân, Nguyễn Thiện Tâm, Cao Thị Thuyết, Nguyễn Xuân Cảnh

B2019-DHH-06

Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất rượu men lá tại Bình Trị Thiên

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Phan Thị Bé, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Toản, Đặng Thanh Long, Trần Thị Phương Nga