Dữ liệu đề tài
Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết từ nhớt cá Chình hoa lên vi khuẩn (Streptococus agalactiae và Vibrio parahaemolyticus) gây bệnh trên động vật thủy sản.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Hoàng Bảo Hiếu (Chủ nhiệm), Kiều Thị Huyền, Lê Thị Cẩm Giang, Đoàn Phước, Võ Hoài Nam
Ứng dụng công nghệ sinh để sản xuất một số chế phẩm bổ sung vào thức ăn thủy sản
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học công nghiệp khác
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Cơ quan Đại học Huế
Người tham gia:
Nguyễn Quang Linh, Nguyễn Xuân Huy, Trần Vinh Phương, Trần Nguyên Ngọc, Nguyễn Ngọc Phước, Kiều Thị Huyền, Trần Nam Hà, Trần Quang Khánh Vân, Hoàng Tấn Quảng, Lê Công Tuấn
Nghiên cứu khai thác nguồn dược chất từ nhớt cá Chình hoa (Anguilla marmorata) làm nguyên liệu phát triển các sản phẩm mỹ phẩm
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Kiều Thị Huyền (Chủ nhiệm), Nguyễn Quang Linh
Chế phẩm boopr sung cho thức ăn vật nuôi
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Cơ quan Đại học Huế
Người tham gia:
Nguyễn Xuân Huy (Chủ nhiệm), Nguyễn Quang Linh, Trần Vinh Phương, Trần Nguyên Ngọc, Kiều Thị Huyền, Nguyễn Duy Quỳnh Trâm
Dinh dưỡng thức ăn và quản lý môi trường nước trong nuôi trồng thuỷ sản
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Mạc Như Bình (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Thanh Thủy, Lê Văn Dân, Trương Văn Đàn, Hà Nam Thắng, Kiều Thị Huyền, Trần Thị Thúy Hằng, Võ Điều, Ngô Thị Hương Giang, Nguyễn Văn Huệ
ĐIỀU TRA MÔ HÌNH NUÔI THƯƠNG PHẨM CÁ CHÌNH HOA TẠI THỪA THIÊN HUẾ VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Võ Quang Quyết (Chủ nhiệm), Kiều Thị Huyền
Phân tách tự động ao nuôi tôm cao triều sử dụng nguồn ảnh viễn thám độ phân giải siêu cao và máy học tại đầm Sam Chuồn - Hà Trung, Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Viễn thám, Hệ sinh thái và đánh giá nguồn lợi thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Hà Nam Thắng (Chủ nhiệm), Kiều Thị Huyền, Trần Thị Thúy Hằng (ts), Trương Văn Đàn, Phạm Hữu Tỵ
ỨNG DỤNG KỸ THUẬT BARCODE TRONG NGHIÊN CỨU ĐA DẠNG DI TRUYỀN CÁ CHÌNH HOA (Anguilla marmorata Quoy & Gaimard, 1824) Ở THỪA THIÊN HUẾ
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Kiều Thị Huyền (Chủ nhiệm), Võ Đức Nghĩa, Trần Nguyên Ngọc, Trương Văn Đàn, Trần Quốc Dung
Đánh giá chất lượng nước tại đầm phá xã Quảng Phước, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế hỗ trợ công tác cảnh báo trong hoạt động nuôi trồng thủy sản
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trương Văn Đàn, Hà Nam Thắng (Chủ nhiệm), Mạc Như Bình, Kiều Thị Huyền, Lê Tiến Hữu
Nghiên cứu quy trình nuôi vỗ và thử nghiệm kích thích sinh sản nhân tạo cá Ong bầu Rhyncopelates oxyrhynchus Termminch & Schlegel, 1842) tại Thừ Thiên Huế
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Văn Dân (Chủ nhiệm), Kiều Thị Huyền, Nguyễn Đức Thành, Lê Tiến Hữu, Nguyễn Khoa Huy Sơn, Trần Nguyên Ngọc, Lê Minh Tuệ, Tôn Thất Chất, Ngô Hữu Toàn, Trương Văn Đàn
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất giống và mô hình nuôi thương phẩm ngao dầu (Meretrix meretrix) ở khu vực đầm phá Tam Giang - Cầu Hai, Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Viện Công nghệ Sinh học
Người tham gia:
Trần Vinh Phương (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Khanh, Phạm Thị Hải Yến, Kiều Thị Huyền, Nguyễn Quang Lịch, Hoàng Đình Trung, Hồ Văn Bé, Nguyễn Văn Huy
Vai trò của các loài cá nuôi ghép trong hệ thống nuôi tôm sú bán thâm canh (BTC) và quảng canh cải tiến (QCCT) thân thiện với môi trường ở đầm phá Tam Giang – Cầu Hai, Thừa Thiên Huế thích ứng biến đổi khí hậu
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Kiều Thị Huyền (Chủ nhiệm), Nguyễn Quang Linh, Nguyễn Văn Khanh