Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu khai thác nguồn tài nguyên vi khuẩn quang hợp giàu protein ở vùng ven biển Thừa Thiên Huế làm nguồn nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Khoa học
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Khoa học
Người tham gia:
Nguyễn Thị Thu Liên (Chủ nhiệm), Lê Văn Tuấn, Nguyễn Thị Ái Nhung, Đặng Thị Thanh Lộc, Phan Hải Phong, Nguyễn Đăng Giáng Châu, Nguyễn Thị Thanh Hải, Ngô Thị Bảo Châu, Dương Thanh Hải, Nguyễn Anh Tuấn, Trương Quý Tùng, Nguyễn Văn Hoàng, Lê Đức Thạo, Trần Vũ Ngọc Thi
Nghiên cứu phân lập và nuôi sinh khối một số loài Copepoda phân bố trong ao nuôi thủy sản làm thức ăn cho ấu trùng cá tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Trần Nguyên Ngọc (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Anh Tuấn, Võ Đức Nghĩa, Nguyễn Đức Thành, Lê Thị Thu An
Nghiên cứu đa dạng di truyền và liên kết quần thể trên cá Chình Hoa (Anguilla marmorata) tại Việt Nam
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Thị Thu An, Trần Thị Thúy Hằng (ts), Nguyễn Anh Tuấn (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Đức Thành, Võ Đức Nghĩa
Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá Leo (Wallago attu, Bloch & Schneider, 1801) phù hợp tại tỉnh Quảng Trị”
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Võ Đức Nghĩa (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Đức Thành, Trần Thị Thúy Hằng (ts), Nguyễn Thị Thúy Hằng, Trần Thị Thu Sương, Trần Nguyên Ngọc
Thử nghiệm ương giống cá Leo Wallago attu (Bloch & Schneider, 1801) tại viện nghiên cứu phát triển Đại học Nông Lâm Huế.
Lĩnh vực: Nuôi trồng thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Anh Tuấn (Chủ nhiệm), Võ Đức Nghĩa, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Đức Thành, Lê Thị Thu An
Nghiên cứu quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá nâu (Scatophagus argus Linnaeus 1766) ở khu vực đầm phá Tam Giang, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huy (Chủ nhiệm), Nguyễn Tử Minh, Nguyễn Khoa Huy Sơn, Nguyễn Duy Quỳnh Trâm, Phạm Thị Phương Lan, Lê Minh Tuệ, Trần Thị Thu Sương, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trần Vinh Phương, Nguyễn Anh Tuấn
Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng chế phẩm EM và Bokashi trong nuôi tôm an toàn ở Quảng Công – TTH.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Quang Khánh Vân (Chủ nhiệm), Nguyễn Anh Tuấn
“HOÀN THIỆN QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHẾ PHẨM SINH HỌC BOKASHI TRẦU ỨNG DỤNG CHO VÙNG NUÔI TÔM AN TOÀN Ở VÙNG ĐẦM PHÁ TAM GIANG - CẦU HAI, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ”
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Quang Linh (Chủ nhiệm), Nguyễn Ngọc Phước, Trần Quang Khánh Vân, Trương Thị Hoa, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Nam Quang, Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Lê Thị Thu An, Hồ Thị Tùng, Nguyễn Quang Lịch, Nguyễn Bá Thiên An, Trần Nam Hà
Sử dụng chế phẩm EM và Bokashi trầu trong nuôi tôm sú tại các hồ nuôi bị ô nhiễm tại xã Quảng An, huyện Quảng Điền.
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Quang Khánh Vân (Chủ nhiệm), Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Ngọc Tiến