Dữ liệu đề tài
Xây dựng bản đồ nông hóa thổ nhưỡng tại 06 xã (Hồng Bắc; Quảng Nhâm; Hồng Thái; Sơn Thủy; A Ngo; Thị trấn A Lưới
Lĩnh vực: Nông hoá
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Nông học
Người tham gia:
Hoàng Thị Thái Hòa (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Bình, Trần Thị Ánh Tuyết, Trần Thị Hương Sen, Trần Thị Xuân Phương, Trương Thị Diệu Hạnh, Lê Đình Huy, Nguyễn Phúc Khoa, Hồ Nhật Linh, Hồ Tấn Đức
Nghiên cứu trồng thử nghiệm một số giống dừa Xiêm (Cocos nucifera L) nhằm phát triển kinh tế hộ và phủ xanh vùng đất cát ven đầm phá tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Nông học
Người tham gia:
Trần Đăng Khoa (Chủ nhiệm), Phạm Gia Tùng, Vũ Tuấn Minh, Nguyễn Trung Hải, Hồ Lê Phi Khanh, Trần Thị Hương Sen, Trần Thị Xuân Phương, Nguyễn Tiến Long
Năng suất sinh khối của cỏ Ruzi , Mulato II Hybrid trồng tại Hương Vân, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Trần Ngọc Liêm (Chủ nhiệm), Võ Thị Minh Tâm, Thân Thị Thanh Trà, Ngô Mậu Dũng
Informed forestry decisions, sustainable forest management and forest certification in smallholder forests in Vietnam
Lĩnh vực: Nông lâm kết hợp
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trung tâm Nghiên cứu biến đổi khí hậu miền Trung
Người tham gia:
Trần Thị Phượng (Chủ nhiệm), Văn Thị Yến, Nguyễn Thị Thương, Nguyễn Thị Hồng Mai, Hồ Thanh Hà
Nghiên cứu khai thác nguồn dược chất từ nhớt cá Chình hoa (Anguilla marmorata) làm nguyên liệu phát triển các sản phẩm mỹ phẩm
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Kiều Thị Huyền (Chủ nhiệm), Nguyễn Quang Linh
Nghiên cứu liều lượng phân hữu cơ và mật độ trồng đến năng suất và chất lượng đậu Nho nhe vàng (Vigna umbellata) tại Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Trịnh Thị Sen (Chủ nhiệm), Trần Thị Hương Sen, Nguyễn Thị Hoài
Sản xuất thử nghiệm giống và nuôi thương phẩm nguồn gen cá Nâu (Scatophagus argus)
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Thủy sản
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huy (Chủ nhiệm), Võ Điều, Lê Văn Dân, Tôn Thất Chất, Nguyễn Duy Quỳnh Trâm, Võ Đức Nghĩa, Trương Thị Hoa, Hồ Thị Thu Hoài
Nghiên cứu đánh giá năng suất sinh khối và thành phần hoá học của cây Đậu Biếc (Clitoria ternatea) giống Mỹ
Lĩnh vực: Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Đặng Thị Thu Hiền (Chủ nhiệm), Trần Nguyên Thảo, Vũ Thị Minh Phương, Võ Thị Minh Tâm
Nghiên cứu đánh giá năng suất sinh khối và thành phần hoá học của cây Đậu Biếc (Clitoria ternatea) giống Việt Nam
Lĩnh vực: Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Trần Nguyên Thảo (Chủ nhiệm), Đặng Thị Thu Hiền, Vũ Thị Minh Phương, Võ Thị Minh Tâm
Tối ưu hóa một số điều kiện cho sự phát triển của Lactobacilus nhằm phát triển chế phẩm sinh học
Lĩnh vực: Y học thú y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Lê Minh Đức, Nguyễn Xuân Hòa
Nghiên cứu mức độ ô nhiễm và khả năng kháng kháng sinh của vi khuẩn Staphylococcus aureus trong thịt lợn được bán ở một số chợ trên địa bàn thành phố Huế
Lĩnh vực: Y học thú y
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Chăn nuôi - Thú y
Người tham gia:
Lê Minh Đức (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Chào
Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt và phối trộn đến chất lượng trà túi lọc từ hoa và thân Sâm Bố Chính.
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chủ nhiệm), Võ Thị Thu Hằng, Đinh Thị Thu Thanh