Dữ liệu đề tài

B2019-DHH-06

Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất rượu men lá tại Bình Trị Thiên

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Phan Thị Bé, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Toản, Đặng Thanh Long, Trần Thị Phương Nga

CT- 2018-DHH-04

Nghiên cứu chế tạo kháng thể phòng trị bệnh hoại tử gan tụy cấp do vi khuẩn Vibrio spp. gây ra trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)

Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Viện Công nghệ Sinh học
Người tham gia: Nguyễn Văn Khanh (Chủ nhiệm), Trần Quốc Dung, Đặng Thanh Long, Trần Quang Khánh Vân, Trần Vinh Phương, Lê Thị Tuyết Nhân, Huỳnh Văn Chương

CT- 2018-DHH-03

Nghiên cứu chế tạo Kit phát hiện vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây bệnh lở loét ở cá

Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Viện Công nghệ Sinh học
Người tham gia: Huỳnh Văn Chương (Chủ nhiệm), Đặng Thanh Long, Hoàng Thị Kim Hồng, Lê Thị Tuyết Nhân, Trần Vinh Phương, Nguyễn Xuân Huy, Nguyễn Văn Khanh

CT- 2018-DHH-05

Nghiên cứu chế tạo kháng thể phòng trị bệnh lở loét do vi khuẩn Vibrio sp. gây ra ở cá

Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Viện Công nghệ Sinh học
Người tham gia: Đặng Thanh Long (Chủ nhiệm), Hoàng Thị Kim Hồng, Huỳnh Văn Chương, Nguyễn Văn Khanh, Nguyễn Xuân Huy, Trần Vinh Phương

B2018-DHH-61

MÔ HÌNH SINH KẾ BỀN VỮNG NHẰM GIẢM THIỂU MỨC ĐỘ TỔN THƯƠNG DO BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU GÂY RA Ở CÁC XÃ BÃI NGANG VEN BIỂN KHU VỰC BÌNH - TRỊ - THIÊN

Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Sư phạm
Người tham gia: Nguyễn Hoàng Sơn (Chủ nhiệm), Lê Năm, Lê Phúc Chi Lăng, Nguyễn Đăng Độ, Lê Văn Tin, Nguyễn Trọng Quân, Phan Anh Hằng

B2018 -DHH-62

Nghiên cứu ứng dụng Aminoethoxyvinylglycine (AVG) trong bảo quản quả bơ sau thu hoạch

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Huế, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Xuân Huy, Võ Minh Quang

B2017-DHH-35

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng công việc và ý định quay trở lại nước ngoài sinh sống của những người đã từng học tập hoặc làm việc ở nước ngoài

Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia: Hoàng Trọng Hùng (Chủ nhiệm), Hồ Thị Thúy Nga, Tống Viết Bảo Hoàng, Trần Đức Trí

B

Đối chiếu đặc điểm ngôn ngữ - văn hóa hành vi từ chối trong tiếng Việt và tiếng Nga

Lĩnh vực: NGÔN NGỮ HỌC VÀ VĂN HỌC
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Ngoại ngữ
Người tham gia: Thái Thị Ánh Chi

B2017-DHH-46

Tác động của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 đến hoạt động dạy và học tiếng Anh cấp tiểu học ở 6 tỉnh Bắc Trung Bộ

Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Ngoại ngữ
Người tham gia: Phạm Thị Nguyên Ái (Chủ nhiệm), Trần Quang Ngọc Thúy, Nguyễn Vũ Quỳnh Như, Phạm Thị Hồng Nhung, Đặng Thị Cẩm Tú