Dữ liệu đề tài

TTH.2021-KC.026

Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm có giá trị cao từ cây atiso đỏ tại Phong Điền, Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Phạm Hữu Tỵ, Phan Thị Phương Nhi, Lê Khắc Phúc, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Thị Thu Hiền, Lê Văn Chánh

DP-DT TTH 2019

Xây dựng mô hình nông hộ sản xuất than sinh học (biochar) từ phế phẩm nông nghiệp và ứng dụng trong canh tác cây trồng tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Kỹ thuậtcơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Đỗ Minh Cường (Chủ nhiệm), Trần Đăng Hòa, Phạm Xuân Phương, Trần Đức Hạnh, Trần Thị Xuân Phương, Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Thị Giang

DP-DT

Nghiên cứu đề xuất giải pháp giảm thiểu nguy cơ thoái hóa đất nông nghiệp tại huyện Quảng Ninh và huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Lĩnh vực: Thổ nhưỡng học
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp
Người tham gia: Nguyễn Hữu Ngữ (Chủ nhiệm), Dương Quốc Nõn, Nguyễn Thị Nhật Linh, Hồ Kiệt, Nguyễn Thị Hải, Nguyễn Bích Ngọc, Lê Hữu Ngọc Thanh

QPTKHCN.2018-KC.02CS

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân nuôi ong ký sinh Neochrysocharis okazakii Kamijoo phòng trừ ruồi đục lá rau tại Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP, Bảo vệ thực vật
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Nông học
Người tham gia: Trần Đăng Hòa (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Giang, Hoàng Hữu Tình, Trần Thị Xuân Phương, Trần Thị Hoàng Đông

DP-DT-HT- 01/2020/HĐ-KHCN

Xây dựng mô hình Quản lý cây trồng tổng hợp (ICM) cho cây đậu nành Đ9 ở vùng chuyển đổi cây sắn tại thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Nông học
Người tham gia: Lê Khắc Phúc (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Giang, Trần Thị Hoàng Đông, Trần Thị Xuân Phương, Hồ Công Hưng

DP-DT 2020 QT

Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật bảo quản sau thu hoạch và chế biến sản phẩm bột bơ, dầu bơ tại Quảng Trị.

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Ngọc Huỳnh, Lê Thanh Long

DT-HDG2020

Ứng dụng tiến bộ KHCN để tuyển chọn các giống Dâu tây và xây dựng mô hình trồng cây Dâu Tây (Fragaria L.) tại xã Tư, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Nông học
Người tham gia: Nguyễn Hồ Lam (Chủ nhiệm), Hồ Công Hưng, Hoàng Trọng Nghĩa, Trần Thị Phương Nhi

DP-DT

Ứng dụng tiến bộ KHKT để xây dựng mô hình nhân giống, trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến và bảo quản cây chè vằng (Jasminum suptriplinerve) tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Nông học
Người tham gia: Nguyễn Hồ Lam (Chủ nhiệm), Trần Phương Đông, Nguyễn Thị Dung, Trần Thị Xuân Phương, Trần Thanh Quỳnh Anh